Tự lên giá thành cho sản phẩm in

Từ lâu in ấn đã là một lĩnh vực có vai trò đặc biệt quan trọng đối với nhu cầu tăng cường sự phổ biến của thương hiệu cũng như giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, thực tế cũng cho thấy sự đa dạng của các sản phẩm in ấn từ quy cách cho đến loại vật liệu sử dụng. Chính vì vậy  mà việc tìm hiểu giá thành in để quyết định lựa chọn sản phẩm in ấn với số lượng phù hợp trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có thể nói rằng, sản phẩm in ấn có mặt ở tất cả mọi nơi, đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Từ các doanh nghiệp có qui mô lớn với bộ nhận diện thương hiệu giá trị cho đến các cửa hàng bán lẻ, sản phẩm in đều chứng tỏ được vai trò tích cực của mình. Các sản phẩm như phong bì, kẹp file, hồ sơ năng lực,… cho đến túi giấy, túi nilon, bao bì, nhãn mác, poster quảng cáo,… do các nhà in trong nước sản xuất hiện có chất lượng không thua kém bất cứ quốc gia nào. Cùng với đẩy mạnh đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến thì việc ứng dụng dây chuyền gia công khép kín đã giúp giá thành để làm ra một sản phẩm in hiện đang ở mức cực kỳ hợp lý, ngay cả với những đơn hàng có số lượng ít hoặc có yêu cầu mang tính đặc thù.

Để giúp khách hàng chủ động hơn trong việc tự lên báo giá đối với sản phẩm in ấn thì hiện nay nhiều nhà in đã thực hiện triển khai phần mềm báo giá tự động dựa trên các thông số về kích thước, loại giấy, định lượng giấy, màu in, kỹ thuật gia công và số lượng sản phẩm cần in. Mặc dù vậy thì con số thu được chỉ mang tính chất tham khảo bởi thực tế giá thành in có thể được giảm xuống hơn nhiều nếu khách hành yêu cầu Alona báo giá chi tiết. Trong số các công ty in ấn hiện có mặt trên thị trường thì Alona chính là thương hiệu được đông đảo khách hàng đánh giá có chất lượng vượt trội với giá cả dịch vụ cạnh tranh. Alona sở hữu đội ngũ Designer có nền tảng chuyên môn vững chắc và đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, do đó, Alona luôn đưa ra các ý kiến tư vấn phù hợp để khách hàng lựa chọn được sản phẩm in đáp ứng tốt nhất yêu cầu về độ bền đẹp, độc đáo, đặc biệt là có giá thành rẻ, đem lại hiệu quả toàn diện cho thương hiệu.

Alona - Vũ trụ in ấn Online