Từ A đến Z những điều cần biết về in decal trong

Nếu bạn đang muốn trang trí cho các sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh hay kính, nhựa thêm phần cuốn hút mà vẫn không bị hạn chế tầm nhìn những thứ bên trong thì decal trong là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Cái tên “decal trong” hẳn vẫn còn khá lạ với mọi người. Để hiểu rõ hơn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hình thức in decal trong
Trên thực tế decal trong chính là loại decal nhựa trong suốt. Các hình, họa tiết được in trên chất liệu nhựa sẽ được tráng thêm một lớp keo bên trong giúp mang lại tiện lợi khi sử dụng.
Đặc điểm của decal trong là in trên chất liệu dày, trong suốt. Do vậy nên nó được sử dụng nhiều để trang trí các cửa hàng, phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, showroom,..và những đơn vị kinh doanh muốn quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng một cách ấn tượng.
Ưu điểm của loại decal trong là có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau từ mặt phẳng, mặt cong cho đến bo góc. Ngoài ra, công tác tháo dỡ decal trong cũng quá khó khăn vì lớp keo sẽ không dính lên trên bề mặt của sản phẩm.

 

Decal trong có điểm gì đặc biệt?
Về cơ bản, decal trong có công dụng tương tự như các loại decal khác đó là được tráng sẵn lớp keo ở phía dưới nên khi sử dụng chỉ cần bóc lớp đế đó ra. Điểm khác biệt lớn nhất của loại decal này là nó giống như một lớp màng nilon trong suốt nên khi nhìn vào bạn có thể nhìn thấy được sản phẩm bên trong qua lớp decal.
Khi tiến hành in decal trong chúng sẽ được phủ thêm một lớp nền trắng nhằm giúp cho các chữ nổi rõ ràng và tăng độ bền màu cho sản phẩm.

Decal trong được ứng dụng như thế nào?
Có thể nói hiện nay decal trong được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều không gian và lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là dùng để trang trí và sản xuất tem nhãn.
Decal trong được dùng để trang trí tại các cửa hàng, quán ăn, nhà ở, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khách sạn,… giúp cho không gian sử dụng chúng trở nên tươi mới và bắt mắt hơn.
Bên cạnh đó, sử dụng decal trong còn giúp cho các nhà sản xuất dễ dàng quảng bá được sản phẩm, thương hiệu và tạo dấu ấn riêng. Ngoài ra, decal trong còn được dùng để trang trí xe máy, ô tô giúp xế của bạn trở nên bắt mắt hơn.
Trên đây là những thông tin về loại decal trong. Mọi thắc mắc và tư vấn xin vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi.

Alona - Vũ trụ in ấn Online