Tìm hiểu về sản phẩm túi giấy

Ngày nay, những chiếc túi giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường thay thế cho những chiếc túi nylon độc hại, ô nhiễm môi trường. Từ những doanh nghiệp lớn đến những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẽ cũng bắt đầu sử dụng loại túi này. Vậy tại sao những chiếc túi giấy lại được nhiều người ưa chộng đến như vậy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết về sản phẩm túi giấy để các bạn hiểu rõ hơn về loại túi vô cùng tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo.


Về chất liệu

Sản phẩm túi giấy có thể được làm từ rất nhiều loại giấy khác nhau như giấy Couche, giấy Duplex, giấy xi măng,… Những chiếc túi làm từ giấy Couche hay giấy Duplex thường được sử dụng để thiết kế những mẫu túi được in ấn màu sắc cầu kì, đẹp mắt, ấn tượng. Những chiếc túi làm từ giấy xi măng, giấy bìa thường được sử dụng để làm nên những mẫu túi có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản. Chính sự đa dạng trong chất liệu của túi giấy đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Về thiết kế

Mẫu mã của những chiếc túi giấy vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều mẫu in ấn, màu sắc khác nhau. Tùy theo yêu cầu  của từng đối tượng khách hàng, các nhà sản xuất in ấn túi giấy sẽ cho ra đời những mẫu sản phẩm có thiết kế riêng biệt khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, các mẫu thiết kế túi giấy vẫn đang trung thành với phong cách đơn giản, tinh tế giúp làm toát lên vẻ chuyên nghiệp, lịch thiệp của các doanh nghiệp, công ty. Cụ thể, logo và thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty thường được in nổi bật trên nền túi đơn sắc trang nhã, lịch thiệp. Tuy được thiết kế với những mẫu in ấn và màu sắc khác nhau nhưng các loại túi giấy trên thị trường hiện nay hầu như chỉ mang một kiểu dáng duy nhất với phần khung túi luồn dây xách bằng lụa hoặc dây thừng nhỏ,…

Về lợi ích

Việc sử dụng túi giấy thay thế cho túi nylon không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân doanh nghiệp, công ty mà còn mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng xã hội mà chúng ta đang sinh sống. Có thể khẳng định rằng, túi giấy giúp cho hình ảnh của các doanh nghiệp, công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời giúp doanh nghiệp thành công trong việc nâng tầm hình ảnh lên một ngưỡng cao hơn trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động cũng như trong con mắt đánh giá của người tiêu dùng. Về phía xã hội, túi giấy với những ưu điểm như dễ dàng tiêu hủy và có thể tái sử dụng nhiều lần đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện môi trường, giúp môi trường sống của chúng ta trở nên xanh, sạch, đẹp hơn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online