Tìm hiểu về dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp Alona

Từ trước đến nay, ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp luôn được các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sử dụng như một phương thức marketing vừa tiết kiệm lại vừa có thể mang lại kết quả tốt. Tuy nhiên, để có thể phát huy toàn bộ hiệu quả của phương thức marketing này, các doanh nghiệp, công ty cần hết sức lưu ý đầu tư vào công đoạn thiết kế, in ấn tờ rơi để có thể cho ra đời một thành phẩm ấn tượng, bắt mắt giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Đó chính là lý do giải thích tại sao, việc lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, đán tin cậy để hợp tác là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ in ấn tờ rơi đến từ công ty Alona – một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế, in ấn bộ nhận diện thương hiệu cho các doan nghiệp, công ty, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.


Về quy cách in ấn

Kích thước: Công ty Alona có cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi, tờ gấp với nhiều kích thước đa dạng, phong phú , tùy theo yêu cầu của mỗi đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, công ty Alona vẫn khuyên các khách hàng nên lựa chọn kích thước in truyền thống A5 14.5x21 cm, A4 21x29 cm, A3 42x29 cm để có thể tạo nên những bản in chuyên nghiệp nhất.

Kỹ thuật in: Công ty Alona sử dụng kĩ thuật in offset, cán màng, cắt bế và gia công thành phẩm đối với dịch vụ in ấn tờ rơi, tờ gấp. Đây là một trong những kĩ thuật được sử dụng vô cùng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Khi áp dụng kĩ thuật in này, các hình ảnh dĩnh mực in sẽ được ép lên tấm cao su trước khi ép lại lên giấy. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh sẽ hiện lên sinh động, rõ nét hơn, đồng thời sẽ có độ bền lâu hơn do tránh được nước bị dính lên giấy theo mực in.

Loại giấy: Chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại giấy khác nhau để in tờ rơi, có thể kể đến như giấy Fort, giấy Kraft, giấy mĩ thuật,… Tuy nhiên, trong số đó, phổ biến nhất vẫn là giấy Couche 100 gms – 300 gms. Loại giấy này được tráng phủ bởi cao lanh nên mặt giấy vô cùng phẳng, mượt, sáng, mịn, có khả năng bám dính và hấp thụ mực đồng đều.

Về chi phí in ấn

Đối với dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp, công ty Alona vẫn áp dụng phương châm “In càng nhiều càng rẻ” cho mọi khách hàng. Điều này có nghĩa là, nếu như khách hàng đặt in với số lượng càng nhiều, mức chi phí mà khách hàng phải trả sẽ càng rẻ, từ đó nhận được nhiều lợi ích hơn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online