Tìm hiểu về dịch vụ in thẻ nhựa tại Hồ Chí Minh

Không giống với các loại thẻ trước đây được làm bằng giấy rất dễ bị rách, bị mất và thất lạc, từ khi mọi người chuyển sang sử dụng thẻ nhựa PVC thì có độ bền cao, tính linh hoạt dễ dàng sử dụng, lại đẹp mắt và có nhiều tính năng tích hợp công nghệ. Chính vì thế với xu thế ngày nay thẻ nhựa được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để làm thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, hoặc có thể làm thẻ học sinh, sinh viên ở hầu hết các trường trung học và đại học.

Tìm hiểu về các loại thẻ nhựa

Khi ngành công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, kết hợp với nhau đã sản sinh ra thẻ nhựa. Thẻ nhựa là vật phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC, ưu điểm của thẻ nhựa là có độ bền cao, sử dụng được lâu dài hơn so với thẻ giấy thông thường. Chính vì thế khi sử dụng thẻ nhựa sẽ đem lại lợi ích kinh tế rõ rệt là tiết kiệm chi phí, dễ dàng bảo quản được lâu, nhỏ gọn lại cứng cáp, có thể tích hợp chip hoặc từ tính rất có ích.


Hiện nay trên thị trường có 2 loại thẻ nhựa đó là thẻ nhựa từ và thẻ chip.

  • Thẻ nhựa từ là chiếc thẻ có in một dải băng từ phía sau, sử dụng để bảo mật. Khi được quét qua một máy đọc thẻ chuyên dụng, thẻ từ sẽ được giải mã.
  • Thẻ nhựa có gắn chip là chiếc thẻ được gắn một chip điện tử phía sau, mọi thông tin cá nhân của chủ thẻ sẽ được lưu giữ trên con chip đó một cách độc lập. Cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua một máy quét thẻ tự động chuyên dụng. Thường thẻ chip sẽ được sử dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ ra vào tòa nhà, thẻ chấm công… vì tính bảo mật và độ an toàn cao của công nghệ in thẻ nhựa.

Dịch vụ In thẻ nhựa tại TP Hồ Chí Minh

Sử dụng thẻ nhựa đã dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, mỗi người cũng phải sở hữu ít nhất cho mình hai, ba cái thẻ điện tử, thẻ chip. Chính vì thế, hầu hết các công ty doanh nghiệp đều chuyển sang sử dụng thẻ nhựa và dịch vụ in ấn thẻ nhựa cũng được ra đời và ngày càng phát triển. Nếu bạn đang cần tìm một công ty thiết kế và in ấn thẻ nhựa chuyên nghiệp, nhanh chóng thì hãy đến với In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona.

  • In thẻ nhựa tại Alona bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả, do in trực tiếp tại xưởng không qua bất kỳ trung gian nào
  • Đội ngũ trẻ năng động, giàu kinh nghiệm.
  • Sử dụng thiết bị in ấn hiện đại, nguyên liệu giấy chất lượng, mực in thẻ nhựa giá rẻ đúng tiêu chuẩn.
  • Có thể in liên tục, lấy ngay nếu khách hàng cần gấp và lấy nhiều.

Alona - Vũ trụ in ấn Online