Tìm hiểu về dịch vụ in Folder – bìa đựng hồ sơ Alona

Folder hay còn được biết đến với tên gọi khác là bìa đưng hồ sơ, tài liệu là một trong những ấn phẩm quen thuộc nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty. Để tạo nên một chiếc folder hoàn chỉnh, thông thường chúng ta cần thực hiện hai công đoạn chính: thiết kế và in ấn. Nhiều người cho rằng chỉ cần bản thiết kế trên máy của sản phẩm ấn tượng đẹp mắt thì thành phẩm chắc chắn sẽ đẹp. Nhưng thực chất, công đoạn in ấn đóng vai trò quan trọng không kém cạnh so với thiết kế. Quy trình in ấn chất lượng, thuận lợi sẽ ảnh hưởng 30 – 40% đến hiệu quả thẩm mĩ của sản phẩm. Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty in ấn cẩn thận, tỉ mỉ để hợp tác là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ in ấn do công ty Alona cung cấp, mời các bnaj cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.


Về quy cách in ấn

Kích thước: Folder được in theo kích thước 22.5 x 31.5 cm, tay gấp 7cm – quy cách tiêu chuẩn để in folder. Đây là kích thước được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng để in folder chuyên nghiệp.

Định lượng giấy: Công ty Alona sử dụng giấy Bristol 300 gms để in folder. Đây là loại giấy bìa cứng không được tráng phủ những 2 mặt tương đối láng mịn. Nhờ đặc tính này, giấy Bristol có khả năng bám mực khá tốt. Ngày nay, giấy Bristol được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến trong ngành in và được rất nhiều công ty in ấn ưa chuộng.

Kỹ thuật in: In Offset, bế dán thành phẩm. Đây là kĩ thuật in ấn được sử dụng khá phổ biến trong ngành in hiện nay. Với phương pháp này, các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su offset rồi mới ép lên mặt giấy. Ưu điểm của kĩ thuật in offset là chất lượng hình ảnh cao, khả năng ứng dụng in ấn trên nhiều bề mặt và các bản in có tuổi thọ cao hơn.

Về giá in folder

Chi phí in ấn mà khách hàng phải chi trả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, chất lượng, quy cách, số lượng bản in. Đặc biệt, Alona có áp dụng phương châm “In càng nhiều, giá càng rẻ” cho khách hàng. Điều này có nghĩa là nếu như quý khách hàng đặt số lượng bản in càng lớn, mức giá mà khách hàng phải chi trả cho đơn hàng sẽ càng rẻ, như vậy khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo giá chi tiết tại Website Alona.

Alona - Vũ trụ in ấn Online