Tìm hiểu về dịch vụ in danh thiếp, thẻ treo Alona

Công ty TNHH Alona được nhiều người biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bộ nhận diện thương hiệu được rất nhiều công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau tin tưởng hợp tác. Về hạng mục in ấn, công ty Alona cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ như in tờ rơi, tờ gấp, in catalogue, in bao thư …và dịch vụ danh thiếp, thẻ treo là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin chi tiết về dịch vụ in ấn danh thiếp, thẻ treo do công ty Alona cung cấp, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về quy cách in ấn danh thiếp

Kích thước: Kích thước mà công ty Alona áp dụng cho mỗi tấm danh thiếp, thẻ treo là 8.8cm x 5.4cm. Đây là kích thước chuẩn cho một tấm danh thiếp, thẻ treo chuyên nghiệp và được hầu hết các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực in ấn áp dụng phổ biến, rộng rãi hiện nay.


Kĩ thuật in: In Offset, bế dán thành phẩm. Đây là kĩ thuật in ấn được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp in hiện nay. Với phương pháp này, các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su offset rồi mới ép lên mặt giấy. Ưu điểm của kĩ thuật in offset là chất lượng hình ảnh cao, khả năng ứng dụng in ấn trên nhiều bề mặt và các bản in có tuổi thọ cao hơn.

Định lượng giấy: Chúng ta có thể sử dụng rất nhiều chất liệu giấy khác nhau để in danh thiếp như giấy Fort, giấy Kraft, giấy mĩ thuật,.. Tuy nhiên, trong số đó, phổ biến nhất và mang lại hiệu quả in tốt nhất vẫn là giấy Couche định lượng 300 gsm. Mặt giấy Couche được tráng phủ bằng cao lanh hoặc một vài vật liệu có đặc tính tương đương khác nên có được độ phẳng, mịn, mượt đáng kinh ngạc.

Có lẽ cũng vì lý do đó nên giấy có khả năng bám dính và hấp thụ mực in đồng đều, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh cũng như độ sắc nét của chữ trên bề mặt giấy. Ngoài ra, giấy cũng có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, không gây hại cho thị lực của người nhìn.

Về chi phí in danh thiếp, thẻ treo

Mức chi phí mà quý khách hàng phải chi trả cho dịch vụ in danh thiếp thẻ treo được cung cấp bởi công ty Alona phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan như chất lượng, quy cách cũng như số lượng danh thiếp. Tuy nhiên, phương châm kinh doanh chung mà công ty Alona áp dụng đối với mọi khách hàng đó là “In càng nhiều, giá càng rẻ” có nghĩa là số lượng danh thiếp, thẻ treo mà bạn đặt in càng nhiều, bạn sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi có giá trị và hấp dẫn hơn. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo giá thông qua Website của Alona.

Alona - Vũ trụ in ấn Online