Tìm hiểu đôi nét về công nghệ in túi giấy hiện nay

Xét trên vai trò của một khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ thích mua hàng tại những cửa hàng đựng sản phẩm bằng túi giấy, hơn là các loại túi vải hay túi nilong thông thường. Điều đó không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, những chiếc túi giấy đẹp còn làm tăng sức hấp dẫn cho sản phẩm hơn, đồng thời thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp tới các khách hàng. Vậy nên việc in túi giấy cho doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu đôi nét về công nghệ in túi giấy hiện nay nhé!

Túi giấy có vai trò gì?

Chỉ là một chiếc túi giấy nhỏ bé, thậm chí còn không phải là sản phẩm chính, thế nhưng vai trò của nó lại vô cùng quan trọng. Ngoài những chức năng thông thường mà chúng ta biết như là dùng để đựng và bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển thì túi giấy còn sở hữu những chức năng khác như truyền tải thông tin của doanh nghiệp hay là một trong những hình thức để doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu và sản phẩm của mình. Đúng vậy, trên bề mặt túi giấy thường được in các thông tin của sản phẩm như là tên, thành phần, chức năng, cách sử dụng,... đó là truyền tải thông tin. Ngoài ra thì cũng có logo hay tên của nhà sản xuất nữa, đó chính là công năng quảng bá doanh nghiệp.


Vậy công nghệ in ấn túi giấy hiện nay là gì?

Hầu hết các công ty in ấn túi giấy hiện nay đều sử dụng công nghệ in offset để cho ra đời những sản phẩm túi giấy chất lượng nhất. Đây là công nghệ in cho ra sản phẩm nhanh chóng, đẹp, chất lượng, có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng đồng thời thích hợp cho việc in số lượng lớn mà giá thành phải chăng.

Công nghệ in ấn offset thường được đầu tư những dây chuyền công nghệ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan,...những quốc gia với nền công nghệ vượt trội hàng đầu. Còn đối với trang thiết bị in thì sẽ có các loại máy in offset 6 màu, hoặc máy in offser 4, 3, 2 màu. Với in offset thì toàn bộ quy trình in ấn sẽ là quy trình khép kín đồng thời có sử dụng những loại máy móc như máy bồi tự động, máy đóng liên hợp, máy cắt hoặc là máy bế. Thêm vào đó thì tại Alona cũng có sử dụng những loại công nghệ vô cùng hiện đại như in nhũ, ép nhũ, phun UV, dán supo,... phục vụ nhu cầu từ A đến Z của mọi khách hàng.

Vậy thì hãy đến ngay với Alona bằng cách liên lạc với chúng tôi qua hotline hoặc email, để chúng tôi có thể tư vấn kĩ càng nhất cho mỗi khách hàng!

Alona - Vũ trụ in ấn Online