Tìm hiểu dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu

Vào những ngày tháng cuối năm nhu cầu thực hiện in lịch để bàn ngày càng một tăng cao, tuy nhiên theo đánh giá của Alona là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ in ấn phục vụ khách hàng trong thời gian gần đây xu hướng các đơn vị kinh doanh lựa chọn hình thức in lịch để bàn theo yêu cầu, vậy hình thức này có gì đặc biệt mà lại được yêu thích để thế, hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

In lịch tết theo yêu cầu

Vào những thời điểm 3 tháng trước tết dương lịch, nhu cầu in lịch tết lại trở nên sôi động. Các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ đều chuẩn bị đặt in lịch để bàn để dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên công ty, việc làm này mang ý nghĩa rất tuyệt vời, giúp gửi tặng nhau những món quà nhỏ thay lời cảm ơn sau một năm làm việc vất vả. Xu hướng hiện nay của các đơn vị kinh doanh là lựa chọn hình thức in lịch để bàn theo yêu cầu bởi vì chúng thể hiện rõ được những mục đích và yêu cầu của khách hàng.


Đặc điểm của in lịch để bàn theo yêu cầu là tạo ra những bộ lịch độc đáo, theo yêu cầu khách hàng, không trùng với bất cứ mẫu mã nào của các đơn vị kinh doanh khác.

Việc kết hợp từ những yêu cầu của khách hàng cộng với những tư vấn thiết kế in ấn của đơn vị kinh doanh sẽ giúp sản phẩm in ấn phù hợp với mục đích của công ty, sử dụng những hình ảnh, nội dung của công ty mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn rất nhiều.

Công đoạn in lịch để bàn theo yêu cầu cũng thực hiện nhiều hơn việc in lịch để bàn có sẵn chính vì vậy chi phí thực hiện chắc chắn sẽ cao hơn.

Quy trình thực hiện in lịch để bàn theo yêu cầu

Để thực hiện được sản phẩm in lịch để bàn thông thương các dịch vụ in ấn sẽ thực hiện như sau:

  • Lên ý tưởng: Đây là bước đầu tiên và cũng quan trọng quyết định đến chất lượng độ hấp dẫn của lịch để bàn theo yêu cầu. Các nội dung, hình thức, bố cụ trong lịch đề bàn được lấy từ yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đúng với hình thức mà công ty đang kinh doanh, từ đó các nhân viên tư vấn sẽ thu nhận, lên ý tưởng để tạo thành một mẫu thiết kế lịch đề bàn hoàn chỉnh.
  • Lựa chọn loại lịch và số lượng: Tiếp theo khách hàng đưa ra loại lịch để bàn theo yêu cầu, đơn vị in ấn sẽ hỗ trợ giúp khách hàng tính toán và đưa ra số lượng in phù hợp nhất để đáp ứng yêu cầu.
  • Cung cấp thông tin và hình ảnh in lên lịch: Khách hàng cần phải cung cấp cho cơn vị in ấn những hình ảnh độ phân giải cao kích thước và chủ đề theo yêu cầu của lịch. Nếu không có đủ thông tin và hình ảnh sẽ không thực hiện được lịch in. Các thông tin cần cung cấp kể đến như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ fax, thông điệp…
  • Sau khi hoàn thiện các bước trên sẽ tiến hành kiểm tra tất cả lại nội dung, hình ảnh có trên lịch để bàn, sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành in số lượng đúng theo yêu cầu.
  • Dịch vụ in ấn Alona là đơn vị in ấn uy tín, chất lượng với nhiều năm thực hiện in ấn chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng chúng làm quà tặng bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên môn cao, hệ thống in ấn hiện đại. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đưa sản phẩm lịch để bàn hỗ trợ một cách hiệu quả trong kinh doanh, quảng bá thương hiệu sản phẩm.
  • Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.