Thiết kế và in ấn trọn gói – giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì bộ nhận diện thương hiệu luôn có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phổ biến và tiếp cận khách hàng. Bộ nhận diện thương hiệu nếu được thiết kế khoa học, đẹp mắt sẽ thể hiện một cách rõ ràng và đầy đủ nhất những thông điệp về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị có năng lực thiết kế cũng như có khả năng hoàn thiện các ấn phẩm thuộc về bộ nhận diện thương hiệu đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng, giá thành trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Trên thực tế, bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bao gồm nhiều hạng mục đa dạng như: thiết kế logo, lựa chọn slogan, front chữ, màu sắc, tỉ lệ ô lưới, các ấn phẩm văn phòng như namecard, phong bì, tiêu đề thư, profile, bìa hồ sơ, bìa trình ký, thẻ nhân viên, đồng phục, … cùng các ấn phẩm quảng cáo khác (bao bì, nhãn mác, poster,….). Tùy thuộc nhu cầu mà mỗi doanh nghiệp sẽ xây dựng cho mình một bộ nhận diện thương hiệu có ý nghĩa riêng song vè cơ bản thì các đơn vị nhận trách nhiệm thiết kế và sản xuất các hạng mục thuộc bộ nhận diện thương hiệu cần đảm bảo tính riêng biệt, không thể trộn lẫn cũng như giúp thương hiệu có khả năng gây ấn tượng hiệu quả đối với khách hàng và trên thị trường. Nói cách khác, để có thể tạo dựng được giá trị thương hiệu thông qua bộ nhận diện thương hiệu thì các doanh nghiệp cần đầu tư một cách thích hợp cho quá trình nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện logo, đặc biệt là lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Điều này giúp mang lại chất lượng vượt trội và giá trị dễ nhận biết của thương hiệu.


Hiện nay, với sự phát triển ngày càng đa dạng của nhiều loại hình doanh nghiệp thì yêu cầu về tính thống nhất, ấn tượng, phổ biến của bộ nhận diện thương hiệu trở thành vấn đề có ý nghĩa cốt lõi. Nắm bắt thực tế này, Alona đã xây dựng được đội ngũ Deisgner có trình độ chuyên môn cao, khả năng tư duy tốt và có thể nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ nhanh, do đó sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong việc xây dựng, hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, Aloha còn cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói với chất lượng vượt trội, đảm bảo màu sắc chuẩn xác, giá thành phù hợp chắc chắn sẽ mang lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online