Thiết kế và in ấn tờ rơi giá rẻ tại Alona

Để có thể truyền bá thông tin đến mọi người có rất nhiều cách: quay TVC quảng cáo, đăng lên các phương tiện thông tin đại chúng, phát lên radio, TV,… Thế nhưng đối với các phương pháp trên đều tốn khá nhiều tiền vào việc thuê người diễn quảng cáo, trả tiền bản quyền đăng, thuế quảng cáo,… Chính vì thế phương thức quảng cáo qua tờ rơi (hay còn gọi là tờ quảng cáo, tờ bướm, tờ gấp) trở nên phổ biến hơn bởi tính hiệu quả truyền thông đến mọi người và lại giá thành cho công việc này rẻ, tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, các thông tin trên tờ giấy in quảng cáo phải đáp ứng được nội dung và hình thức mẫu mã bắt mắt để người ta có thể tò mò về thông tin có trong tờ rời đó để có thể tiếp cận các vấn đề mà bạn muốn truyền tải.

Với những mục tiêu về số lượng người sẽ ảnh hưởng và tiếp cận khác nhau mà người phát sẽ tính toán và ước chừng khoảng số tờ rơi cần phát đi. Số lượng tờ rơi thường lớn, tầm hàng trăm tờ. Nhằm đáp ứng những vấn đề về mẫu mã và nội dung tờ rơi của khách hàng, công ty Alona cho ra đời dịch vụ thiết kế và in ấn tờ rơi để có thể mang đến tay người sử dụng những tờ rơi chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất.

Tùy theo mẫu mã mà khách hàng mong muốn về kích thước, kiểu mẫu giấy in tờ rơi khác nhau mà Alona lại có hệ thống in phù hợp ( giấy A4, A5,A3 ) cùng với kỹ thuật in ấn màu, tự động cắt bế và gia công. Về chất liệu giấy in cũng rất đa dạng: giấy in kraft, giấy couche, giấy fort,… giá thành giấy tùy thuộc và mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nói về giá cả in ấn và thiết kế tờ tơi tại công ty Alone thì bạn không cần phải lo bởi càng với số lượng tờ rơi bạn đặt in thì giá thành lại giảm bởi chúng tôi muốn mang đến những ưu đãi đến khách hàng tin tưởng mình.


Nhiều khách hàng đã tin tưởng và đặt in tờ rơi  tại Alona và phản hồi tích cực về chất lượng tờ rơi, màu in tốt, khó phai và rõ nét, các thông tin cần truyền tải đến người sử dụng rõ ràng bắt mắt, chất liệu giấy in mềm, dễ cầm và thỏa mái. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn và thiết kế tờ rơi thì còn chần chừ gì mà không  đến công ty Alona để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu. Với uy tín trên thị trường, Alona cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời hài lòng khách hàng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online