Thiết kế menu hợp lý và thẩm mỹ không hề khó khăn - Vũ trụ in ấn Online

Khi bước vào một quán ăn, quán café, hay cao hơn nữa là nhà hàng, chắc chắn điều thực khách cảm nhận đầu tiên chính là menu của chính địa điểm đó. Menu không chỉ thể hiện được những đồ ăn, uống mà nhà hàng đó phục vụ, mà còn thể hiện được những tư tưởng, hướng đi của nhà hàng. Đôi khi đó chỉ là một tờ bìa nhỏ, in rất nhiều thông tin hình ảnh đồ ăn uống, nhưng cũng là menu được thiết kế như quyển sổ, được bọc kỹ càng để khách tiện theo dõi.
Bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu về thiết kế menu hợp lý và thẩm mỹ dành cho quý khách tham khảo.


Lên ý tưởng
Trước tiên, để có được những tưởng tượng cơ bản về menu quán của riêng mình, quý khách cần lựa chọn, hoặc tham khảo những ý tưởng sẵn có. Nếu có khó khăn, có thể nhờ trợ giúp. Đây là công đoạn rất quan trọng nên cần được làm cẩn thận, tỉ mỉ. Không chỉ thể hiện được món ăn ở đó, quý khách cũng nên thiết kế đúng theo mô hình quán ăn hay nhà hàng mà mình theo đuổi.
Lựa chọn chất liệu phù hợp
Chất liệu là yếu tố quan trọng thứ hai, điều này rất cần sự tinh tế của chủ nhà hàng hay quán ăn. Tùy theo mục đích kinh doanh, mà bạn nên chọn lựa những chất liệu theo đúng tiêu chí.
Nếu bạn đang muốn mở một quán ăn bình thường, đối tượng chính là lứa trẻ, sinh viên, thì có thể bạn chỉ cần in menu trên một tờ bìa cứng bình thường, cách diễn tả món đơn giản (có hoặc không cần kèm hình ảnh), có thể trang trí những họa tiết vui nhộn. Nhưng, nếu mô hình bạn theo đuổi là nhà hàng sang trọng, thì tuyệt đối bạn không thể thiết kế như vậy được, bạn cần thiết kế menu theo như một quyển sổ, được lật đi lật lại, diễn tả món ăn một cách cụ thể, thiết kế sắc nét, họa tiết sang trọng, chất liệu có thể là nhựa, bóng kính,….
Tìm được một địa chỉ in ấn chuyên nghiệp
Chúng ta không nên ham rẻ mà chọn lựa những nơi phục vụ kém chất lượng, hoặc cho ra sản phẩm không đúng với yêu cầu, giao trễ hẹn… Qúy khách cần thận trọng vì thị trường có rất nhiều nơi chuyên về dịch vụ in ấn nhưng không có được niềm tin ở khách hàng. Menu chính là một trong những ấn tượng của thực khách khi đến nhà hàng hay quán ăn của bạn, nên bạn cần chú trọng hơn cả.
Một địa chỉ in ấn uy tín không những đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, mà còn có giá thành phải chăng, giao hàng đúng hẹn. Alona tự tin rằng sẽ làm quý khách hài lòng với sản phẩm của mình, nếu quý khách muốn tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ theo website

Alona - Vũ trụ in ấn Online