Thiết kế bao bì giấy nào được ưa chuộng nhất hiện nay

Để có thể đáp ứng đúng xu hướng sử dụng thời hiện đại cũng như đảm bảo chiến dịch quảng cáo hiệu quả thì các sản phẩm hiện nay đều sử dụng bao bì bằng giấy. Và tùy theo đặc điểm và mục đích mà mỗi sản phẩm sẽ sử dụng bao bì khác nhau. Thế nhưng đâu là mẫu thiết kế nào được lựa chọn sử dụng nhiều nhất khi In bao bì giấy sẽ được Alona bật mí ngay sau đây, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bật mí thiết kế bao bì giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế bao bì giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là hộp giấy và túi giấy xách. Hộp giấy là thiết kế với các góc vuông vắn, có tính chắc chắn cao, điều này giúp bảo vệ tốt sản phẩm bên trong khỏi các va đập từ bên ngoài. Còn túi giấy với thiết kế tay xách giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và mang sản phẩm đi khắp nơi.


Dù hai thiết kế có nhiều điểm khác nhau thế nhưng túi giấy và hộp giấy đều có công dụng chung là bảo quản tốt sản phẩm. Ngoài ra, đây còn là phương tiện quảng bá sản phẩm và thương hiệu có chi phí thấp nhưng lại có hiệu quả tốt nhất hiện nay. Trên hộp giấy và túi giấy đều có in thông tin sản phẩm hoặc logo nên khách hàng có thể nhận ra.

Đặc biệt, một công dụng không thể không nhắc đến của túi và hộp giấy chính là giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Đồng thời, được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường và có thể tái chế nên chúng giúp sản phẩm chiếm được cảm tình từ khách hàng nhiều hơn.

Có thể sử dụng bao bì giấy cho những sản phẩm nào?

Bao bì giấy nói chung, túi giấy và hộp giấy nói riêng có thể sử dụng cho hầu hết các sản phẩm có trên thị trường hiện nay vì chúng có thiết kế cũng như kích thước rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn túi giấy làm bằng giấy couche cho các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao như quần áo, trang sức, còn với mặt hàng quen thuộc hơn như ăn uống bạn có thể chọn túi bằng giấy kraft. Hộp giấy dùng cho các sản phẩm khác như bánh kẹo, nước hoa, tổ yến, mỹ phẩm.


Mỗi sản phẩm sẽ có yêu cầu về bao bì khác nhau, để đảm bảo được chất lượng in bao bì giấy tốt nhất thì bạn nên tham khảo tư vấn, góp ý từ đơn vị in ấn. Vì đơn vị in ấn là những người có kinh nghiệm, chuyên môn sẽ có phương ấn tốt hơn nhưng bạn không nên phụ thuộc hoàn toàn vào, mà cần tìm hiểu và đặt ra những yêu cầu cụ thể cho bao bì của sản phẩm. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị in ấn nào uy tín thì hãy liên hệ ngay với Alona để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online