Tại sao nên sử dụng túi giấy theo mẫu của Alona?

Vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn đề mà cả thế giới quan tâm bởi tầm những tác hại tiêu cực của nó đối với chính con người. Những hành động, cách sinh hoạt hằng ngày của mỗi người có ảnh hưởng đến chính môi trường này. Túi nilong được coi là một trong những nguyên nhân gây ra ô nhiễm đến môi trường bởi tính chất khó phân hủy của nó trong tự nhiên. Phải mất hằng triệu năm chất liệu này mới có thể phân hủy được. Thế nhưng việc sử dụng các loại túi nilong đã tồn tại suốt những thập kỉ qua và gây nên những vấn đề ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhằm giải quyết một phần vấn đề này, các nhà khoa học đã tạo ra sản phẩm túi giấy để mọi người giảm thiểu việc sử dụng túi nilong trong cuộc sống.

Túi giấy được thiết kế ra ban đầu chỉ đơn giản với một màu nâu và kiểu mẫu hạn chế. Với công dụng để có thể gói và đựng được các đồ, vật,… với sự an toàn và bảo vệ môi trường thay vì túi nilong nhựa độc hại. Thế nhưng túi giấy có một nhược điểm đó là đối với những chất lỏng thì thường giấy không thể sử dụng được. Tuy nhiên, hiện nay công ty Alona cho ra đời cả  những loại túi giấy có khả năng không thấm nước bởi túi được trần thêm một lớp màng bọc bên trong.


Túi giấy được sử dụng như một công cụ trang trí cho nhưng món quà sang trọng, lịch sự và đầy thẩm mĩ bởi Alona cho ra đời nhiều loại túi giấy có mẫu mã, trang trí đẹp thay vì mẫu túi trơn thông thường. Với công nghệ hiện đại, ngày càng có nhiều sản phẩm túi giấy có mẫu mã bắt mắt, đẹp với giá thành hợp lý. Nhiều công ty, cửa hàng đã đặt các mẫu túi giấy để bọc quà cho các công nhân viên tại công ty Alona bởi những ưu điểm tuyệt vời của loại túi đặc biệt này không chỉ là một công cụ trang trí quà và gói sản phẩm đẹp mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Ở các siêu thị hiện nay có bán kèm các túi giấy để người nội trợ có thể sử dụng túi này để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày thay vì dùng túi nilong độc hại. Giá thành của túi giấy cũng không đắt, thậm trí còn rẻ nhưng hiệu quả, ý nghĩa nó mang lại là rất lớn. Alona nhận tất cả các đơn mẫu mã túi giấy các loại phục vụ với số lượng lớn cho các công ty, nhà máy, cửa hàng,...

Nếu có nhu cầu đặt mua túi giấy với kiểu mẫu bạn mong muốn, hãy liên hệ với Alona để được tư vấn và  đàm phán về giá cả nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online