Tại sao nên in túi giấy tại In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona

Túi giấy là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nó có nhiều mẫu mã cực kỳ đẹp và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy dịch vụ In túi giấy cũng ngày càng phát triển để phục vụ cho các cơ sở, doanh nghiệp, người tiêu dùng cá nhân.

Túi giấy là gì?

Túi giấy là loại bao bì được làm từ giấy, được dùng để đựng các sản phẩm của cửa hàng, hộp quà, trang phục, thực phẩm, đồ ăn, thức uống, đồ dùng, mỹ phẩm… Túi giấy được sử dụng khá phổ biến trên thị trường và rất được nhiều người ưa chuộng.


Ưu điểm của việc sử dụng túi giấy

Túi giấy là một trong những loại bao bì đem nhiều lợi ích cho người sử dụng và môi trường cũng như các doanh nghiệp, công ty sử dụng để đựng sản phẩm của mình.

- Túi giấy thể hiện văn hóa của công ty

Với mỗi sản phẩm được đựng trong một chiếc túi giấy đẹp mắt, sáng tạo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp đó ghi điểm trong tâm trí của khách hàng. Đặc biệt đối với một số nhãn hàng thời trang cao cấp, đồ dùng cao cấp thì sử dụng túi giấy để dựng các sản phẩm được dùng rất nhiều với thiết kế bắt mắt mang đặc trưng thương hiệu riêng của từng nhãn hãng.

- Túi giấy cực kỳ thân thiện với môi trường

Một số loại bao bì được khuyến cáo nên hạn chế sử dụng như túi nilon, nhựa…bởi thời gian phân hủy rất dài và gây ô nhiễm môi trường. Túi giấy có đặc tính chịu dai, chịu mài mòn và dễ dàng in ấn với các thiết kế đa dạng và màu sắc khác nhau.

- Túi giấy rất dễ phân hủy và xử lý

Túi giấy được nhiều người đánh giá là sản phẩm bao bì thân thiện nhất với môi trường bởi khả năng dễ phân hủy và xử lý vệ sinh, không gây ô nhiễm cho môi trường.

Đơn vị in túi giấy nhanh chóng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Nhận thấy nhu cầu sử dụng túi giấy ngày càng nhiều trên thị trường cho nên In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona cung cấp dịch vụ in túi giấy nhanh chóng lấy ngay. In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn nói chung và in túi giấy nói riêng chất lượng, giá cả phải chăng tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài việc in túi giấy chất lượng, In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona cam kết cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cực kỳ tốt và uy tín.


Với dây chuyền sản xuất và in ấn hiện đại, kết hợp cùng với đội ngũ chuyên viên có tay nghề kỹ thuật cao, vì vậy tất cả các sản phẩm Alona cung cấp nhận được đánh giá tốt và sự hài lòng của quý khách hàng. Hơn nữa khi lựa chọn dịch vụ in ấn tại In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trong thiết kế mẫu bao bì mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in túi giấy thì Alona còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, in hộp giấy, in catalogue, in voucher, in decal, in thẻ nhựa…và đem đến sự đa dạng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ cho In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online