Tại sao doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng sử dụng túi giấy kraft?

Bảo vệ môi trường đang trở thành một vấn đề hết sức nóng trên toàn xã hội, được tất cả mọi người quan tâm và đòi hỏi có những sự quan tâm thiết thực bằng hành động. Các doanh nghiệp đang là một trong số những đối tượng hàng đầu cần có những chủ trương, hành động thay đổi để tạo ra một ảnh hưởng tích cực với cộng đồng. Việc sử dụng túi giấy được xem như là một trong những hành động thiết thực nhất hiện nay, thay thế được những chiếc túi ni lông dùng một lần và khó có thể phân hủy được. Đặc biệt túi giấy kraft hiện nay đang được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp và đưa vào sử dụng làm bao bì hàng hóa.

Túi giấy kraft là gì?

Túi giấy kraft là tên gọi khác của túi giấy tái chế, nó không được làm từ một chất liệu giấy mới hoàn toàn mà là một chất liệu tái chế từ giấy đã qua sử dụng. Chắc hẳn trong đầu bạn đang nghĩ giấy tái chế thì làm sao mà sạch, làm sao đủ tiêu chuẩn làm bao bì hàng hóa. Nhưng không, giấy tái chế hiện nay thường là loại giấy đã được nghiền trộn và làm sạch kỹ càng trước khi đưa vào công đoạn sản xuất thành giấy. Do đó, giấy tái chế không chỉ sạch mà nó còn có một độ dày, bền khá tốt cũng như có màu sắc nâu nhạt đặc biệt. Loại giấy này thậm chí còn an toàn trong việc làm bao bì cho thực phẩm. Vì vậy, sử dụng chúng chính là một giải pháp bảo vệ môi trường.

Báo giá in túi giấy kraft

Công ty TNHH Alona chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hết sức chú trọng tới vấn đề bảo vệ môi trường, vì vậy việc sử dụng giấy kraft hay giấy tái chế trong in ấn túi giấy cũng là chuyện bình thường. Tất nhiên là trong số các dịch vụ của chúng tôi có cả in túi giấy bằng các chất liệu giấy khác và cả bằng giấy tái chế, dù nhu cầu của bạn là gì thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Và về chất lượng của túi giấy khi in bằng giấy tái chế thì bạn cứ an tâm vì nó sẽ đều có những quy chuẩn chất lượng riêng. Hơn nữa, màu sắc đặc biệt sẵn có của loại giấy này cũng khiến cho nó nổi bật hơn.


Nếu bạn có mong muốn tham khảo dịch vụ in túi bằng giấy tái chế thì chúng tôi sẵn sàng báo giá in túi giấy kraft cho bạn. Bảng báo giá của chúng tôi có đầy đủ thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như các kích cỡ và loại giấy bạn có thể chọn để in sản phẩm túi giấy của đơn vị này. Việc báo giá in túi giấy kraft sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp bạn lựa chọn.

Alona  - Vũ trụ in ấn Online