Tại sao các doanh nghiệp nên PR bằng tờ rơi?  

Cuộc sống đang ngày càng phát triển với những nhu cầu mong muốn đổi mới và nâng cao chất lượng, tiêu chuẩn cuộc sống. Người tiêu dùng vì thế cũng có nhiều tiêu chuẩn hơn đối với những sản phẩm xung quanh mình. Do vậy, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh để có thể chạm được đến đối tượng khách hàng của mình, không chỉ cần nâng cao chất lượng sản phẩm mà phương thức quảng cáo cũng là một điều đáng lưu ý. Và cách thức quảng cáo bằng tờ rơi dù đã lâu đời nhưng vẫn được áp dụng trong thời buổi công nghệ hiện nay. Tại sao lại như vậy?

Trước khi có sự phát triển của những thiết bị công nghệ, các nền tảng mạng xã hội, việc PR quảng cao bằng tờ rơi luôn là một cách thức quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp sử dụng và mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, giờ đây với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, tưởng chừng như mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn thì thật bất ngờ là cách thức PR bằng tờ rơi vẫn mang lại một lợi thế hơn cả mà các doanh nghiệp có thể nhìn thấy được.


Các nền tảng mạng xã hội tuy phát triển và có độ phủ sóng khá rộng, tuy nhiên nó vẫn chưa thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của doanh nghiệp. Vì dù sao chúng ta cũng không hẳn có thể quản lý được lượt người truy cập và tiếp cận với những gì mà doanh nghiệp quảng cáo. Tuy nhiên, PR bằng tờ rơi lại khác, nó có người thật việc thật và đồ vật trao tận tay. Để có thể đưa tờ rơi đến tay khách hàng, các doanh nghiệp đều có một đội ngũ nhân viên mặc đồng phục công ty, cầm tờ rơi, có thể giải thích chi tiết kĩ càng mọi thông tin mà khách hàng mong muốn. Điều đó sẽ làm tăng tính kích thích tiêu dùng hơn rất nhiều vì bao giờ nghe trực tiếp cũng đáng tin cậy hơn là nhìn qua màn hình điện thoại máy tính.

Với tính hiệu quả cao như vậy, các doanh nghiệp đã và đang không ngừng đẩy mạnh việc in tờ rơi để có thể mang đến người tiêu dùng những hình ảnh đẹp và thông tin hữu ích nhất. Hiện nay, trên thị trường, công ty TNHH Alona là một trong những doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất về việc in tờ rơi và mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất. Để có thể in ra được một bản tờ rơi hoàn chỉnh. Alona luôn cố gắng tìm hiểu khách hàng doanh nghiệp, về mục tiêu cũng như sản phẩm của họ để đưa ra những ý tưởng thiết kế tốt nhất. Đã có nhiều phản hồi tích cực về nội dung cũng như hình thức và chất lượng tờ rơi mà công ty Alona in cho các khách hàng doanh nghiệp.

Alona - Vũ trụ in ấn Online