Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ in sách của Alona?

Từ trước đến nay sách đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi người. Nó mang lại nhiều lợi ích, cung cấp kiến thức, tri thức và mang đến nhiều ý nghĩa cho cuộc sống. Cùng với sự phát triển của xã hội với các công nghệ tiên tiến, sách đọc online, các trang cung cấp thông tin,.. và dường như việc đọc sách giấy bị giảm đi phần nào. Thế nhưng, việc sử dụng sách và nhu cầu đọc sách giấy hằng ngày vẫn luôn là nhu cầu thiết yếu và không thể thay thế được của nhiều người bởi những giá trị thiết thực mà nó mang lại cho con người nhiều lợi ích và mang lại giá trị nhân văn sâu sắc.  Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại.

Sự ra đời của dịch vụ in sách tại Alona

Alona hiểu được vai trò và tầm quan trọng của sách đối với nhân loại nói chung  và chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ in sách với những sự đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận để cho ra những cuốn sách đầy ý nghĩa và thuận lợi nhất cho người đọc, người lĩnh hội tri thức. Chính vì thế, trong những năm qua, nhiều tác giả và công ty sách đã tin tưởng lựa chọn Alona là nhà đồng hành trong việc cho ra các cuốn sách đảm bảo chất lượng và có sự ưng ý và thuận lòng cao của mọi người.

In sách cần chú ý những yếu tố gì?

Mỗi một loại sách lại có những yêu cầu khác nhau về mặt cấu trúc, thiết kế, nội dung sách lại vô cùng phong phú. Việc in sách vì thế cũng đa dạng đảm bảo việc in ấn với đa dạng các đặc điểm về kích thước giấy, chất liệu giấy, bìa,...  Tùy theo các loại sách khác nhau thì tác giả có quyền yêu cầu nhà in Alona điều chỉnh khổ sách, màu giấy,... để thỏa mãn và làm hài lòng về sản phẩm sách của họ. Nhà in Alona cũng sẽ lựa chọn những yếu tố về màu giấy, mực in, keo dán bìa,...


Hãy đến ngay Alona để tận hưởng dịch vụ in sách tốt nhất!

Những quyển sách mà Alona in ra thị trường và được nhiều người đánh giá cao bởi các chữ trong sách được in rõ ràng và dễ đọc cũng như các hình ảnh sắc nét và truyền tải đúng và rõ nội dung mà tác giả muốn mang đến người đọc. Có nhiều công ty in ấn không đồng ý in số lượng sách ít nhưng đối với Alona thì chúng tôi chấp nhận in cả với số lượng sách ít bởi chúng tôi muốn mang đến cho người đọc những tinh túy mà các tác giả đã đầu tư công sức.

Chỉ với giá in vô cùng rẻ mà những người tác giả có thể mang đến cho người đọc những quyển sách thật sự đầy bổ ích và mang nhiều giá trị.

Alona - Vũ trụ in ấn Online