Quy trình in card nhựa tại Alona

Trong giới kinh doanh, sự xuất hiện của một tấm card nhựa để lưu lại cách liên lạc của đối tác, khách hàng là điều vô cùng quan trọng của chủ cơ sở, đơn vị, công ty, doanh nghiệp,… Nó không chỉ là một tấm thẻ để bạn có số điện thoại của đối phương hay cho đối phương số điện thoại, mà tấm thẻ đó nói lên vị trí của bạn trong xã hội, trong lĩnh vực kinh doanh, tấm thẻ đó cho thấy sự đẳng cấp của bạn, sự thu hút cũng như có một chút bí ẩn của bạn, thương hiệu của bạn, nơi làm việc của bạn,… khiến người ta thấy tò mò và luôn muốn được liên lạc, ngoài ra tấm card còn thể hiện phong thái, phong cách của bạn… Vì vậy việc in card nhựa là một việc quan trọng và cần phải được thiết kế cẩn thận. Sau đây, sẽ là những bước mà Alona giới thiệu đến các bạn để có một tấm card hoàn chỉnh.


Bước 1: Chuẩn bị mặt nội dung in card nhựa

Mặc dù tấm card rất nhỏ nhưng vẫn có thể chứa thông tin của bạn, những chương trình khuyến mãi, hay là một thẻ vip đặc quyền,… đầy đủ. Bạn phải lên những thông tin cần thiết và chọn lọc nhất để sử dụng. Dựa theo chức vị nghề nghiệp và mục tiêu của chiếc thẻ hướng đến ai, tầng lớp nào để in những thông tin cần thiết nào. 

Những thông tin cơ bản nhất của một tấm card đó là: tên của thương hiệu, chương trình khuyến mãi, số điện thoại, hộp thư điện tử,… Ngoài ra, bạn còn có thể thêm nhiều thông tin để chiếc card của mình thật hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất như thương hiệu của công ty bạn đang làm, con dấu hay ký hiệu của công ty, nếu bạn làm cho nhiều thương hiệu thì có thể in hết những thương hiệu đó để làm nổi bật lên sự đẳng cấp của mình. Khi một ai đó nhận được tấm thẻ của bạn có nhiều thông tin và nhãn hàng và thương hiệu như thế thì khẳng định ai cũng có một sự tò mò không hề nhỏ để muốn gặp và giao tiếp, trao đổi với bạn và đến công ty của bạn nhiều hơn. Tấm card như một kiểu giới thiệu khiêm tốn nhưng lại kích thích và hấp dẫn về con người của bạn, đơn vị bạn làm việc.

Bước 2: Lựa chọn kích thước, màu sắc phù hợp

Khách hàng nên lựa chọn một màu in vì một tấm card có kích thước nhỏ, nếu quá nhiều màu thì sẽ bị ‘nhiễu’ và trông tấm thẻ không được bắt mắt. Để tấm card thu hút nên lựa chọn từ 1 – 2 màu in, màu theo thương hiệu hoặc theo phong cách của bạn. Nên chọn lọc những thông tin cần thiết nhất để in card nhựa, không cần quá dài, chỉ cần ngắn gọn và đầy đủ, đó là bí quyết để có một tấm card hấp dẫn, sang trọng. 

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thẻ đục hoặc thẻ trong suốt để in tấm card của mình, mỗi chất liệu có một vẻ đẹp riêng, nhưng nó đều mang giá trị rất lớn đến cho người sử dụng.


Bước 3: In card nhựa với quy trình khoa học, máy móc hiện đại

Để có một tấm card ngoài hai bước trên, thì bạn phải biết nơi nào in chất lượng để cho mình chiếc thẻ như mong muốn. Đối với công ty Alona, chúng tôi không chỉ chú trọng đến nội dung và hình thức, chất lượng tấm thẻ luôn được đặt lên hàng đầu. Chất lượng thẻ tốt, cứng nhưng không thô, màu sắc đẹp và tươi mới được in bằng mực cao cấp nên tuổi thọ của tấm card cực lâu.
Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn nên đưa nội dung gì, như thế nào trên chiếc thẻ cho phù hợp, giúp các bạn thiết kế và phụ hoạ màu sắc sao cho thật sang trọng đẳng cấp. Thẻ được làm từ công nghệ kỹ thuật tiên tiến nên rất hoàn chỉnh, không có bất kỳ sai sót nào. Và đặc biệt khi bạn lựa chọn in thẻ tại Alona, bạn in càng nhiều thì giá thành càng rẻ.
Nếu quý vị và các bạn đang cần in card nhựa với số lượng nhiều để phục vụ cho nhu cầu, hoạt động mua bán, hay dịch vụ nào đó của cửa hàng, thương hiệu của mình xin vui lòng tham khảo thư viện sản phẩm card nhựa tại website.

Alona - Vũ trụ in ấn Online