Phong cách thiết kế danh thiếp đẹp năm 2022

Ở mỗi giai đoạn lại có những phong cách thiết kế business card khác nhau lên ngôi, vậy trong năm 2022 này thì đâu mới là phong cách thiết kế danh thiếp được ưa chuộng nhất bởi giới doanh nhân? Hãy cùng Alona tìm hiểu qua một số chia sẻ dưới đây nhé!

Phong cách thiết kế danh thiếp đẹp năm 2022

Đặc trưng trong phong cách thiết kế danh thiếp kinh doanh của năm 2022 này đó chính là sự hài hòa trong các đường nét, thông tin và màu sắc thiết kế, mọi thông tin, chi tiết trang trí đều được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được cá tính và phong cách ấn tượng, cho sự chuyên nghiệp.

Business card hay danh thiếp có giá trị vô cùng lớn trong kinh doanh, bởi lẽ nó chính là một phần đại diện cho bộ nhận dạng thương hiệu của một người, một doanh nghiệp nào đó. Chính vì thế mà việc thiết kế tấm danh thiếp ra sao là vấn đề rất được chú trọng.


Có rất nhiều kiểu thiết kế, chất liệu làm business card khác nhau cho chúng ta lựa chọn, thế nhưng phải có một con mắt thẩm mỹ, nắm bắt được các xu hướng thiết kế thì bạn mới có được một mẫu business card chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp còn toát lên từ chất liệu mà chúng ta lựa chọn để làm những tấm danh thiếp này. Đó chính là khi bạn cần đến sự hỗ trợ của các đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp để cho ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Trong năm 2022 này, chúng ta nên lựa chọn và ưu tiên các mẫu thiết kế danh thiếp kinh doanh có tông màu nhẹ hoặc trung tính, bởi lẽ những gam màu này rất đặc trưng và phù hợp với phong cách thiết kế tối giản mà tinh tế, hiện đại của năm 2022 này. Bên cạnh gam màu chủ đạo là những màu nhẹ hoặc trung tính thì chúng ta vẫn có thể sử dụng kết hợp các gam màu khác nữa để khiến cho tấm danh thiếp của mình trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn nữa.

Khi đi đặt làm danh thiếp, bạn hãy chia sẻ mong muốn và những đề xuất thiết kế của mình cho ban chuyên môn của doanh nghiệp, họ sẽ tiếp nhận mong muốn, yêu cầu đó để cho ra những ý tưởng thiết kế xuất sắc nhất, ưng ý nhất dành cho bạn.

In danh thiếp đẹp năm 2022 tại Alona

Alona chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành một trong những địa chỉ chuyên thiết kế và làm danh thiếp hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Những khác hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều có sự phản hồi tích cực và rất nhiều trong số đó đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mẫu danh thiếp có thiết kế đẹp mắt nhất, chất lượng in tuyệt vời nhất với giá thành phải chăng nhất!

Alona - Vũ trụ in ấn Online