Phong cách in lịch để bàn chữ A hiện nay

Một cuốn lịch để bàn cực kì tiện ích khi nó không chỉ là công cụ để chúng ta biết được thời gian, ngày tháng mà bạn còn có thể ghi chú được công việc của mình lên các ô lịch nếu muốn, điều mà những loại lịch như lịch treo trường hay lịch bloc đều bị hạn chế. Chính vì thế mà lịch để bàn cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay để làm lịch tặng cho khách hàng, đối tác mỗi dịp tết đến xuân sang. Vậy có những phong cách lịch để bàn chữ A nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Gắn kết cùng nét truyền thống dân tộc

Nét đẹp truyền thống của dân tộc không chỉ cần giữ gìn mà cần phải phát huy hơn nữa để nhiều đời sau vẫn kế tục được những nét đẹp này của dân tộc. Vì thế nên đây sẽ là một ý tưởng cực kì hay nếu như in các hình ảnh về lễ hội dân tộc, hoặc những di sản văn hóa, các trò chơi dân gian lên trên tờ lịch chữ A để bàn. Điều này không chỉ có ý nghĩa rất lớn khi gợi nhắc cho ta về các phong tục tập quán, các nét đẹp dân gian truyền thống từ đời ông cha mà nó còn như lời nhắc nhở mọi người hãy luôn nhớ đến, kế tục và phát huy những giá trị tốt đẹp này.


Tự hào danh lam thắng cảnh Việt Nam

Với những người yêu thích du lịch khám phá thì còn gì tuyệt vời hơn khi đưa chính ý tưởng phong cảnh này vào trong tờ lịch để bàn chữ A của mình. Những hình ảnh về núi non, sông nước, về những danh lam thắng cảnh, những di sản văn hóa của Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại nguồn cảm hứng học tập và làm việc bất tận cho bạn. Dường như một Việt Nam được thu nhỏ vào trong chính cuốn lịch đặt trên bàn làm việc của bạn, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào! Và cũng đừng quên khi bạn có thể tặng cho bạn bè của mình để quảng bá du lịch, quảng bá nét đẹp phong cảnh Việt Nam tới năm châu nhé.


Tươi mới với hoa cỏ cây lá

Một chút sức sống, một chút tươi vui với trăm hoa đua nở, tràn trề sinh lực sẽ được thể hiện ngay trên chính tờ lịch chữ A để bàn của bạn, mang lại cho bạn cảm hứng làm việc hơn rất nhiều. Những bông hoa tươi xinh đủ màu khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời, những thân cây vươn mình nhanh đầy sức sống khiến cho con người ta cảm thấy yêu đời hơn, tươi trẻ hơn, có hứng thú học tập và làm việc hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một quyển lịch chữ A với hoa lá cây cỏ ngay thôi nào!

Alona - Vũ trụ in ấn Online