Những vấn đề bạn cần biết về túi giấy đựng sản phẩm

Túi giấy là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong kinh doanh bởi vì không chỉ làm đẹp, tôn lên chất lượng sản phẩm mà chúng còn là phương tiện quảng cáo hiệu quả thúc đẩy doanh số bán hàng. Trước quyết định sử dụng túi giấy đựng sản phẩm kinh doanh các bạn hãy tìm hiểu những thông tin về chúng qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Đôi nét về túi giấy

Túi giấy là vật phẩm được sản phẩm được sản xuất từ chất liệu giấy với mục đích đựng đồ, tuy nhiên với sự phát triển hiện tại túi giấy được phát triển đầu tư thiết kế để thay thế công dụng của những sản phẩm túi nilon, túi nhựa, túi vải… trên thị trường. Bất kể những sản phẩm, hàng hóa trên thị trường đều có thể sử dụng được túi giấy.
Ngày nay khi xu hướng tẩy chay nilon bởi vì đây là chất liệu khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường, những sản phẩm túi giấy lại càng được ưu ái sử dụng, chính vì vậy việc lựa chọn túi giấy đựng sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị kinh doanh khi quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến với khách hàng bởi vì túi giấy dễ phân hủy khi đưa ra môi trường và có thể tái chế sử dụng lại nhiều lần.

Chất liệu túi giấy đa dạng

Túi giấy được làm từ nhiều loại khác nhau cùng với mẫu mã rất đa dạng và phong phú giúp túi giấy phù hợp với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, mỗi chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với mức chi phí khác nhau.
Hiện nay để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ của túi giấy người ta thường sử dụng các chất liệu túi giấy như:
Giấy Kraft thân thiện với môi trường, màu sắc tự nhiên với gam màu chủ đạo là màu vàng và trắng, đặc tính của giấy là khi in màu chất lượng in rất tốt, khó bị phai màu.
Giấy Couches có bề mặt khá là bóng mịn, in bắt mắt và sáng màu. Chất lượng in sau khi thành phẩm rất đẹp và có mức giá phải chăng.
Giấy Ivory có độ mịn và màu trắng chủ đạo, một mặt được tráng và một mặt xám, chất lượng in ấn rất tốt khi thực hiện in túi giấy.

Những lưu ý khi in túi giấy đựng sản phẩm

Để có được những sản phẩm túi giấy đẹp, chất lượng mang lại hiệu quả kinh doanh các bạn cần phải chú ý một số vấn đề như:
Đối với hình ảnh được thực hiện trên túi giấy phải phù hợp với chủ đề, mục đích, mục tiêu của đơn vị kinh doanh, đặc biệt chú trọng đến phần logo và tên thương hiệu bởi vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quảng bá sản phẩm, hình ảnh của công ty. Hình ảnh cần phải được đầu tư, trước khi thực hiện in hình ảnh trên túi giấy cần phải lên bố cục trước, sau khi đánh giá mới thực hiện in ấn vào túi giấy.


Sản xuất túi giấy có kích thước phù hợp, kích thước sử dụng phải phù hợp với kích thước của sản phẩm để đảm bảo sự cân đối, hài hòa, đối với những đơn vị kinh doanh có nhiều kích thước sản phẩm khác nhau các bạn nên thực hiện một số mẫu với kích thước khác nhau để phù hợp nhất.
Chú ý đến chất liệu túi giấy và phụ kiện đính kèm túi giấy. Nên sử dụng chất liệu túi giấy phù hợp với điều kiện kinh phí, loại sản phẩm của bạn. Túi giấy nên đính kèm một số phụ kiện đi kèm như ép kim, dập nổi các chi tiết, cá gân, in hoa văn để chúng được nổi bật và đẹp mắt hơn.
Việc hiểu rõ về túi giấy đựng sản phẩm sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều thông tin bổ ích khi thực hiện in túi giấy cho nhu cầu kinh doanh của mình. Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, hãy lựa chọn túi giấy đựng sản phẩm cho công ty của mình nhé!