Những lưu ý để in ấn hộp giấy bắt mắt, ấn tượng bạn không thể bỏ qua

Bên cạnh việc bảo quản sản phẩm, hàng hóa thì những chiếc hộp giấy còn đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh đến với thị trường. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh thì câu hỏi được đặt ra là “làm thế nào để có thể thiết kế được những chiếc hộp giấy bắt mắt, ấn tượng nhất?”. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến với quý bạn đọc một vài bí quyết hữu ích trong việc thiết kế và In ấn hộp giấy để mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Vì sao việc in ấn hộp giấy lại trở nên phổ biến như vậy?

Như đã nói trên đây thì những chiếc hộp giấy giúp bảo quản sản phẩm được nguyên vẹn khi đến với tay người tiêu dùng. Trong quá trình vận chuyển hay bốc dỡ thì không tránh khỏi va đập, đặc biệt là đối với các sản phẩm sành sứ hay thủy tinh thì hộp giấy lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó thì những thông tin, hình ảnh được in ấn trên hộp còn giúp cho khách hàng dễ nhận diện và tìm đến sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng. Chính vì vậy mà nó sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc tăng doanh thu và mang lại lợi nhuận kinh doanh cao.


Những lưu ý khi in ấn hộp giấy

Kích thước hộp giấy sẽ phụ thuộc vào đặc điểm và kích thước của chính sản phẩm. Không nên thiết kế những chiếc hộp quá nhỏ vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa bên trong. Ngược lại, những chiếc hộp quá to sẽ gây lãng phí và không thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty bạn. Hãy thiết kế hộp có kích thước phù hợp với hàng hóa bên trong để đảm bảo cả về tiêu chí thẩm mỹ cũng như tính năng vốn có mà nó mang lại.

Logo, hình ảnh và thông tin về sản phẩm cần phải được in ấn một cách rõ nét để mang đến những chiếc hộp đẹp mắt nhất, đạt được hiệu quả quảng bá thương hiệu. Màu sắc được chọn phải hài hòa và phối hợp với nhau một cách ăn ý để tránh gây rối mắt cho khách hàng. Bạn nên chọn màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp hoặc sản phẩm để thể hiện sự đồng nhất và chuyên nghiệp. Lựa chọn giấy cũng như mực in có chất lượng tốt để mang đến những chiếc hộp chất lượng và không bị phai mờ khi vận chuyển.


Trên đây là một vài chia sẻ về việc in ấn hộp giấy cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp mọi người có được một cái nhìn tổng quan và thiết kế được những chiếc hộp ưng ý nhất. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp, hãy nhanh tay liên hệ với Công ty in nhanh Alona để được tư vấn tận tình nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online