Những lợi ích khi lựa chọn in catalogue tại Alona

Nhận biết được tầm quan trọng cũng như những lợi ích mà một cuốn catalogue mang lại cho doanh nghiệp nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng catalogue như một hình thức marketing quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên thì việc thiết kế hay in ấn catalogue lại là việc mà không phải công ty nào cũng tự mình làm được, mà phải nhờ tới sự trợ giúp của các công ty in ấn chuyên nghiệp, trong đó có Alona. Những lợi ích khi lựa chọn in catalogue tại Alona là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, xu hướng

Alona luôn tự hào là một trong những công ty in ấn catalogue hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sở hữu những kỹ sư thiết kế, chuyên viên in ấn chuyên nghiệp, lành nghề nhất hiện nay, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng của những bản catalogue không chỉ đẹp về hình thức, hay về nội dung mà còn bắt kịp xu hướng của thời đại, một trong những yếu tố mà nhiều công ty in ấn hiện nay không hề có. Việc bắt kịp xu hướng thiết kế là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để chứng tỏ được độ chuyên nghiệp và hiểu biết của công ty, nhất là đối với những doanh nghiệp thiên nhiều về yếu tố nghệ thuật. Muốn đẹp, muốn xu hướng, hãy cứ đến với Alona!


Công nghệ in hiện đại, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

Không phải bản in catalogue nào cũng giống nhau. Tùy theo ngành nghề, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà catalogue khác nhau về chất liệu giấy sử dụng, vì thế mà công nghệ in cũng phải khác. Tại Alona chúng tôi sử dụng những công nghệ in hiện đại nhất như in offset số lượng lớn, in kỹ thuật số lấy nhanh,... với trang thiết bị vô cùng tân tiến. Chắc chắn sẽ cho ra đời những bản in catalogue chất lượng hoàn hảo.

Giá cả phải chăng, cạnh tranh

Với chất lượng tốt như thế, nhiều khách hàng còn ngần ngại rằng giá thành in catalogue tại Alona sẽ đắt và cao hơn so với những công ty in ấn khác. Tuy nhiên thực tế thì không phải vậy. Chúng tôi hiểu được suy nghĩ của khách hàng, luôn mang lại những dịch vụ chất lượng nhất nhưng với giá thành rất phải chăng và rất cạnh tranh để bất cứ khách hàng nào, một khi đã tới Alona đều có thể hài lòng sử dụng dịch vụ của chúng tôi tới nhiều lần.

Vậy thì đừng ngần ngại, nếu như bạn đang có nhu cầu in catalogue cho doanh nghiệp của mình, dù với số lượng lớn hay nhỏ, thì cũng hãy liên lạc ngay với Alona để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ quý khách hết lòng!

Alona - Vũ trụ in ấn Online