Những loại túi giấy phù hợp với ngành ngân hàng

Vai trò và vị thế của túi giấy trong đời sống cũng như hoạt động kinh doanh hiện nay là điều không thể phủ nhận. Và ngành ngân hàng cũng không phải là ngoại lệ. Túi giấy được sử dụng trong ngành ngân hàng nhằm hỗ trợ quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Do vậy vấn đề lựa chọn loại giấy để in túi giấy cũng được đặc biệt quan tâm.

Tại sao nên in túi giấy độc quyền cho ngân hàng?

Ngân hàng là một trong lĩnh vực chuyên biệt cho nên có những phương thức truyền thông sâu rộng như in poster, in biển quảng cáo, quảng cáo truyền hình hay online,… Trong số các phương thức đó phải kể đến túi giấy độc quyền.


Với túi giấy độc quyền các ngân hàng sẽ quảng cáo thương hiệu cực kỳ hiệu quả và chuyên nghiệp giúp truyền tải thông điệp đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu. Thường những chiếc túi giấy độc quyền được tặng cho khách hàng những dịp dịp lễ tết, các chương trình sự kiện. Và những túi giấy độc quyền cho ngành ngân hàng sẽ dùng loại chất liệu giấy tốt, thiết kế cẩn trọng và gia công in ấn chất lượng. Để tăng khả năng sử dụng của túi giấy độc quyền nhiều đơn vị in ấn chọn chất liệu giấy in tốt, định lượng giấy lớn kết hợp cùng các hình thức gia công như cán màng, ép kim, bề nổi,…

Loại túi giấy nào phù hợp với ngành ngân hàng?

Do có tính đặc thù là loại hình dịch vụ trọng yếu mang tính trang trọng nên khi đặt in túi giấy thì cần lựa chọn những chất liệu giấy cao cấp như giấy Couche và giấy Bristol. Hai chất liệu giấy này sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền cho túi giấy độc quyền.
- Đối với giấy Couche có hai bề mặt bóng mịn, sáng vừa phải nên khi in phun sẽ cho chất lượng hình ảnh cùng màu sắc in tươi và bền màu. Cho nên những chiếc túi giấy được in băng loại giấy này thường được dùng cho những sự kiện, hội họp dùng để đựng tài liệu và quà tặng của các ngân hàng.
- Đối với giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn cả giấy Couche, có độ cứng cao, hai mặt nhẵn mịn và bám mực tốt. Khi in bằng giấy Bristol sẽ đạt được hiệu ứng cao, thể hiện tính sang trọng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online