Những lí do mà bạn nên sử dụng túi giấy thay vì túi nilong

Nhiều doanh nghiệp sản xuất thường sử dụng các loại túi giấy và túi nilong để làm bao bì cho sản phẩm của họ. Tuy nhiên theo xu hướng toàn cầu hiện nay, với các vấn đề về bảo vệ môi trường thì những túi nilong làm bao bì dần dần không được ưa chuộng sử dụng nữa, mà thay vào đó là các loại túi giấy thân thiện với môi trường lên ngôi. Nếu bạn vẫn chưa hiểu kĩ được vì sao túi giấy lại được ưa chuộng đến như vậy, thì hãy đọc bài viết sau đây cùng với chúng tôi nhé!

Sức chứa tương đương nhau

Tất nhiên những chiếc túi giấy hay túi nilong với kích thước và định lượng khác nhau thì sẽ khác nhau. Tuy nhiên thì với cùng một định lượng giống nhau, túi giấy hoàn toàn có thể đảm nhiệm được vai trò của túi nilong, có nghĩa là sức chứa là tương đương với nhau. Bên cạnh đó thì túi giấy cũng có rất nhiều loại khác nhau, độ dày và độ bền khác nhau nên hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp của sản phẩm

So với túi nilong thì đương nhiên là túi giấy vẫn có sự sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều. Khi in bất cứ hình ảnh nào lên trên túi giấy thì nội dung truyền tải cũng được tốt hơn, khách hàng nhìn thấy rõ hơn là khi sử dụng túi nilong. Cầm một chiếc túi giấy vẫn cảm thấy được sự chuyên nghiệp và lịch sự mà nhãn hàng dành cho người tiêu dùng. Vì thế mà nhiều thương hiệu hiện nay, dù chỉ rất nhỏ nhưng cũng đã sử dụng những chiếc túi giấy có in logo thay vì túi nilong như trước đó.


An toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường

Như đã nói ở trên thì vấn đề môi trường luôn là những vấn đề nhức nhối và được nhiều người quan tâm. Một trong số đó là việc hạn chế sử dụng các loại túi nilong có thời gian phân hủy lâu gây hại tới cho môi trường. Và nếu như doanh nghiệp của bạn sử dụng túi giấy thay cho túi nilong thì khách hàng sẽ thấy được tính chuyên nghiệp, tính nhân văn trong từng hành động nhỏ, giá trị thương hiệu sẽ được đề cao hơn rất nhiều.

Hiệu quả kinh tế cao

Chi phí hiện nay để in túi giấy là không quá đắt. Nếu như so sánh giữa việc sử dụng túi giấy được rất nhiều lần còn túi nilong thì hầu hết mọi người chỉ sử dụng một lần rồi không dùng nữa, thì túi giấy đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều. Điều đó cũng có liên quan tới việc quảng bá thương hiệu sản phẩm nếu như túi có in logo, và được sử dụng lại nhiều lần, thì cũng là cách thức tốt marketing cho sản phẩm đó.

Alona - Vũ trụ in ấn Online