Những điều cần nắm rõ khi in tờ rơi cho doanh nghiệp

Khi in tờ rơi cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì? 

- Nội dung: Cần chuẩn bị nội dung đầy đủ chi tiết, khoa học sáng tạo, câu từ chính xác, tiêu đề hấp dẫn để thu hút người đọc.

- Hình ảnh: Sử dụng hình ảnh mô tả sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sắc nét, đẹp mắt, lựa chọn những ảnh kích thước lớn và có độ phân giải cao để in ra không bị nhòe, vỡ hình.

- Số lượng: Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để lên kế hoạch chính xác về số lượng cần in tờ rơi và từ đó lựa chọn chất liệu giấy, kiểu cách gia công in tờ rơi phù hợp.


Một số kiểu tờ rơi được sử dụng phổ biến

- Phân loại theo kích thước: thông thường các tờ rơi sẽ có các kích thước: A5 (15x21cm), A4 (21x29.7cm), A6 (10x15cm), A3 (29.7x21cm) hoặc các kích thước tùy chỉnh như 20x20cm, 10x20cm, 20x60cm… Có thể gấp tờ rơi thành gấp 2, gấp 3 hoặc gấp 4… sao cho đẹp mắt và phù hợp nhất.

- Phân loại theo chất liệu giấy:

Sử dụng giấy để in tờ rơi có định lượng từ 65gram như các tờ rơi của các siêu thị đến độ dày 300 gram. Tùy theo nhu cầu của các doanh nghiệp và đối tượng khách hàng được phát tờ rơi. In tờ rơi phát ra thị trường thì mục tiêu người tiêu dùng phổ thông, do đó giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Tờ rơi để gửi các doanh nghiệp đối tác, khách hàng tiềm năng lớn thì cần sử dụng giấy in tờ rơi dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán bóng để tăng độ sang trọng, độ bền và đẹp cho tờ rơi.


Tại sao nên hợp tác cùng In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona

Với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, có kinh nghiệm lâu năm và làm việc nhiệt tình, tận tâm, sử dụng kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo, kết hợp cùng hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay, sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp. Sự cam kết với khách hàng được thể hiện rõ ràng trên từng sản phẩm mà In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona tạo ra. Chắc chắn mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona, chỉ cần cầm sản phẩm trên tay, thì họ sẽ còn muốn quay lại nhiều lần mỗi khi họ muốn in ấn quảng cáo một thông tin nào đó tới khách hàng của họ qua hình thức phát tờ rơi. Những ấn phẩm của doanh nghiệp sẽ trở thành một nét văn hóa đẹp chứ không phải hình ảnh của những tờ giấy nhem nhuốc hay rơi vãi đầy đường. Để làm được điều đó đòi hỏi cả sự tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm của từng con người trong In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona. Alona cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về chất lượng thiết kế, chất lượng in ấn và thời gian đáp ứng cùng giá cả in tờ rơi.

Alona - Vũ trụ in ấn Alona