Những điều cần biết khi in túi giấy và thiết kế túi giấy tại quận 10 TP. Hồ Chí Minh


Túi giấy được đánh giá là công cụ giới thiệu sản phẩm và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp, công ty cực kỳ hữu ích. Là một công cụ đóng vai trò cần thiết và không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo truyền thông của các doanh nghiệp, túi giấy ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc thể hiện hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó. Bởi vậy, một sản phẩm túi giấy chất lượng phải thể hiện được sự khác biệt về hình ảnh so với các đối thủ cạnh tranh thế nhưng cũng vẫn phải đảm bảo sự nhất quán với các công cụ khác. Do đó, khi thiết kế, nhà sản xuất cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc thiết kế túi giấy để tạo hiệu ứng tốt với mọi khách hàng.


Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế túi giấy
 
Trong quá trình thiết kế và in túi giấy, các đơn vị phải lưu ý vấn đề đầu tiên đó chính là phải tạo nên một sự khác biệt. Đồng thời, họ cũng phải nên nhớ rằng các khách hàng sẽ luôn hướng mắt tới các sản phẩm trước khi xem xét kỹ các chi tiết bên ngoài. Bởi vậy, việc sử dụng hình ảnh khi thiết kế túi giấy để truyền tải thông điệp của sản phẩm là hết sức quan trọng bởi nó sẽ tạo nên một sự giao tiếp bằng mắt với nhiều cảm xúc tích cực. Bên cạnh đó, các khách hàng thường thiếu kiên nhẫn để xem toàn bộ các thương hiệu đang được trưng bày trên kệ mặc dù họ đang đứng ngay quầy hàng mà họ cần mua. Do đó, yêu cầu đặt ra là thiết kế túi giấy không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu mà còn phải bắt mắt để được người đi mua hàng nhận biết nhanh nhất. Hiện nay rất nhiều shop hay nhân viên tự làm túi giấy thế nhưng lại không thể chất lượng và bắt mắt như ngoài cửa hàng được.

Sự tiện dụng và nhu cầu của túi giấy trong đời sống hằng ngày

Khi thiết kế túi giấy, nhà sản xuất cũng phải lưu ý tới việc sử dụng trong đời sống hàng ngày. Các yếu tố như: hình dáng vừa tay, cách mở thuận tiện, lưu trữ dễ dàng,… sẽ dẫn tới tốc độ tiêu thụ sản phẩm được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, để tăng tiêu thụ sản phẩm, các đơn vị cũng cần mở rộng tình huống sử dụng ở những thời điểm khác nhau, thời gian khác nhau trong ngày, phổ biến nhất là các loại in túi giấy, bao bì mọi lúc, mọi nơi. Hơn hết, nhà thiết kế cần ghi nhớ rằng mọi người ngày càng quan tâm nhiều tới vấn đề môi trường. Người tiêu dùng sẽ rất nhạy cảm và trở nên khó chịu với những sản phẩm gây hại môi trường sống của họ. Do đó, các nhà thiết kế phải thật lưu ý tới việc truyền tải những lợi ích này một cách rõ ràng, cụ thể, đơn giản và dễ hiểu.

Nắm rõ những nguyên tắc trên, Alona tự tin mang tới những thiết kế nổi bật và đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Bởi vậy, Alona thực sự là sự lựa chọn số một dành cho mọi người đang có nhu cầu in túi giấy.

Alona - Vũ trụ in ấn Online