Những điểm cần chú ý khi in ấn decal

Decal từ lâu đã trở lên cần thiết và quan trọng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh tại các doanh nghiệp. Vì thế mà dịch vụ thiết kế và in ấn decal cũng đã xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình in ấn, các đơn vị cần chú ý tới những điểm gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Kích thước

Trong quá trình thiết kế và In ấn decal, kích thước là yếu tố đặc biệt quan trọng. Khi đó, các công ty nhận thiết kế và in decal đều phải lựa chọn kích thước sao cho thật phù hợp với các sản phẩm tại các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bởi điều này sẽ quyết định tới hiệu quả quảng bá sản phẩm và tạo ra giá trị của thương hiệu.

Bên cạnh đó, các khách hàng cũng có thể đưa ra yêu cầu về kích thước sao cho phù hợp với các hàng hóa, sản phẩm tại đơn vị của mình. Hơn nữa, để bảo đảm kích thước chuẩn nhất thì mọi người cũng nên lựa chọn đơn vị thiết kế và in ấn decal chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.


Chất liệu

Hiện nay, để phục vụ quá trình in ấn decal thì có rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là chất liệu decal bởi chất lượng và độ bền cao đã chiếm được rất nhiều sự lựa chọn từ phía khách hàng. Ngoài ra, mọi người cũng hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu về chất liệu in ấn để có thể phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng tại đơn vị của mình.

Phương pháp in

Trên thị trường hiện nay có 3 phương pháp in phổ biến nhất, đó chính là: in lưới, in phin – in kỹ thuật số và in offset. Tùy vào từng phương pháp in lại có ưu điểm nổi bật riêng. Vì thế mà nếu mọi người đang có mong muốn in ấn decal mà chưa xác định được phương pháp in phù hợp thì hãy liên hệ với các công ty thiết kế và in decal để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!


Bài viết trên đây đã đưa ra một số thông tin cần thiết về những lưu ý khi in ấn decal. Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ mang đến những thông tin cần thiết nhất và bổ ích nhất cho mọi người trong quá trình tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hay có nhu cầu in ấn decal thì mọi người hãy nhanh tay liên hệ với công ty để được nhân viên tại đây tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Alona - Vũ trụ in ấn Online