Những chú ý khi in lịch để bàn số lượng ít

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, trải qua một năm làm việc đầy vất vả chúng ta lại có thời gian nhìn lại những chặng được mình vừa đi, đây cũng là dịp để chúng ta gửi tặng nhau những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp. Đối với các đơn vị kinh doanh, hầu như mỗi năm tết đến họ luôn gửi tặng đến nhân viên, đối tác và khách hàng những cuốn lịch tết, trong đó nhu cầu in lịch để bàn số lượng ít là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến. 

Dịch vụ in lịch để bàn số lượng ít.

Là những người đã có công việc chắc chắn chúng ta đã bắt gặp những cuốn lịch này, lịch được sử dụng là phương tiện dùng để quan sát ngày tháng, chúng có thiết kế nhỏ gọn, chủ yếu được làm bằng giấy cứng, các tờ lịch được đính lại với nhau bằng ghim xoắn, hoặc vòng ghim nhựa, kẽm mỏng…

Lịch để bàn một cuốn hiện nay có rất nhiều mẫu mã, dễ dàng cho việc thiết kế in ấn, kết hợp cùng với việc tiện lợi khi sử dụng cho nên được rất nhiều người lựa chọn.

Những ưu điểm mà lịch để bàn số lượng ít mang lại


Nhìn vẻ về ngoài chúng ta chỉ thấy được loại lịch này chỉ sử dụng để xem ngày, tuy nhiên không đơn giản chúng lại được các doanh nghiệp lựa chọn để gửi tặng đến khách hàng của mình. Ngoài chức năng xem ngày tháng thì đề bàn 1 cuốn có những ưu điểm như:

  • Khi để bàn chúng được sử dụng như một vật dụng trang trí cho kệ tủ, bàn làm việc thêm đẹp mắt, giúp cho không gian làm việc tươi sáng và sinh động.
  • Việc sử dụng lịch để bàn giúp cho người làm việc theo dõi công việc được tốt hơn, đây là ưu điểm của chúng mà ít người biết đến, ở mỗi ngày trong lịch để bàn sẽ có một dòng ghi chú, chúng ta có thể sử dụng dòng này để ghi lại lịch trình công việc để khi quên chúng ta có nhìn vào và sắp xếp thực hiện các công việc một cách chuẩn xác.
  • Đối với những người hay quên hay những người quá bận rộn đối với công việc mỗi ngày có thể sử dụng loại lịch này để ghi chú những ngày đặc biệt như ngày cưới, ngày sinh nhật của người thân, ngày họp, ngày báo cáo… chính vì vậy khi bạn tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác sẽ giúp họ quản lý được công việc, lịch trình được tốt hơn.
  • Một lợi ích quan trọng nữa không thể bỏ qua đó là những sản phẩm lịch để bàn có inh hình logo, hình ảnh đại diện của công ty giúp người nhận ghi nhớ hình ảnh của bạn được lâu hơn, ưu tiên lựa chọn sản phẩm của bạn, đây chắc chắn đây là phương pháp quảng cáo rất hiệu quả.

Lưu ý khi in lịch để bàn số lượng ít

Dể in được lịch để bàn số lượng ít chất lượng các doanh nghiệp cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây:

  • Lên ý tưởng và tìm kiếm cho mình những mẫu lịch để bàn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Nếu như các bạn chưa có nhiều ý tưởng thiết kế hãy tìm cho mình một đơn vị in lịch để bàn để họ giúp đưa ra được mẫu tốt nhất.
  • Tham khảo trước về giá cả sản phẩm lịch để bàn và số lượng đối tượng mà bạn muốn tặng để lựa chọn được số lượng in phù hợp, tránh lãng phí.
  • Ưu tiên lựa chọn những hình ảnh của doanh nghiệp, hình ảnh phải chất lượng và màu sắc rõ ràng.
  • Trước khi thực hiện in ấn cần phải yêu cầu in trước một vài bản để kiểm tra chất lượng, sau đó mới thực hiện in ấn với số lượng lớn.
  • Trước khi nhận sản phẩm từ đơn vị in ấn cần phải kiểm tra chất lượng sau đó mới nhận và thanh toán tiền.
Trên đây là những chia sẻ về in lịch để bàn số lượng ít, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.