Nhu cầu in túi giấy của công ty Alona tại quận 8 TP. Hồ Chí Minh 

Nhắc tới quận 8 người ta nghĩ ngay tới một địa điểm tập trung nhiều khu đô thị mới tại thành phố Hồ Chí Minh như: khu đô thị Singa City, khu đô thị TDL Residence, địa điểm có khu công nghệ cực kỳ cao với sự đầu tư từ các tập đoàn lớn như: Samsung, Intel,… . Mặc dù tại đây không nhiều dân cư sinh sống nhưng lại có hoạt động sản xuất hàng hóa rất phát triển, nhất là sản xuất sản phẩm cho Samsung. Bởi vậy, quận 8 đang ngày càng thu hút rất nhiều người từ nơi khác đến để sinh sống và làm việc, đồng thời các dịch vụ tại đây cũng ngày càng phát triển. Phát triển càng nhiều thì cạnh tranh càng lớn, để có thể tồn tại thì nhu cầu quảng cáo tiếp thị cho dịch vụ của mình là không thể thiếu và việc in túi giấy là điều không thể bỏ qua. Nhận thấy được nhu cầu đó, công ty Alona cung cấp tới thị trường dịch vụ in túi giấy  giá rẻ chất lượng nhất.


Công dụng của túi giấy

Túi giấy giúp mọi người dễ dàng đựng các loại sản phẩm. Ngoài ra, việc thay thế túi ni lông khó phân hủy gây hại cho môi trường bằng túi giấy thực sự đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ mọi người. Hơn hết, các mẫu mã và kiểu dáng của chiếc túi giấy cũng phải rất độc đáo và mang đặc trưng riêng cho nhãn hàng đó. Do đó, công ty Alona sẽ thiết kế cho khách hàng và đảm bảo tới mọi người những mẫu mã phù hợp.

Công nghệ in ấn túi giấy của Alona

Alona có công nghệ in ấn túi giấy hiện đại đảm bảo chất lượng, luôn tạo ra những chiếc túi mang độc đáo riêng tạo ấn tượng tốt cho người tiêu dùng. Cùng với nguyên liệu giấy đa dạng, Alona có thể sản xuất nhiều loại túi cùng với các mẫu mã, kích cỡ phù hợp sản phẩm yêu cầu. Mức chi phí của Alona rất là rẻ đáp ứng phù hợp với điều kiện của mỗi nhãn hàng, tăng khả năng lựa chọn. Bên cạnh đó, công ty Alona luôn có chiết khấu cho những đơn hàng có số lượng lớn, “càng lớn, càng rẻ” nên mọi người tại quận 8 có thể nhận mức giá càng ưu đãi hơn.

Túi giấy cũng là một công cụ tiếp thị sản phẩm của các cửa hàng, dịch vụ trên quận 8, tp Hồ Chí Minh. Túi giấy mang mẫu mã độc đáo, đẹp mắt thu hút thị yếu của nhiều khách hàng. Đó sẽ là sai lầm trong kinh doanh nếu bạn chưa có túi giấy được in riêng cho cửa hàng mình. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn đã bỏ qua 50% khách hàng mới. Còn chần chừ gì nữa, hãy lên trang web của Alona để tham khảo mẫu mã và đặt in túi giấy cho cửa hàng bạn đi nào!

 Alona - Vũ trụ in ấn Online