Nằm lòng 3 bí kíp in túi giấy giá rẻ

Túi giấy hiện đang là xu hướng được ưa chuộng của các đơn vị kinh doanh, cửa hàng,…Sử dụng túi giấy không chỉ mang lại hiệu quả marketing mà còn ghi dấu ấn tốt đẹp với đối tác, khách hàng. Nhưng in túi giấy sao cho đẹp và tiết kiệm thì không phải ai cũng biết.
Với bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí với các bạn 3 bí kíp để in túi giấy giá rẻ.

1.    Lựa chọn in túi giấy bằng công nghệ in offset

Công nghệ in offset là công nghệ in ấn phổ biển và tiết kiệm nhất hiện nay. Phương pháp in ấn này sử dụng một bản in và tiến hành sao in thành nhiều bản khác nhau từ đó giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn. Mẹo nhỏ để giảm chi phí in túi giấy bạn nên lựa chọn in số lượng lớn.
Nếu bạn lựa chọn công nghệ in offset thì nên tiến hành gia công cán màng để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Những chiếc túi được gia công thêm khâu này sẽ có độ bền, sáng bóng cao và giúp mang lại ấn tượng đối với người sử dụng.


2.    Lựa chọn chất liệu in túi giấy

Chất liệu in túi giấy quyết định khá nhiều tới chi phí in ấn. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu dùng để in túi giấy nhưng giải pháp tốt nhất là bạn nên lựa chọn giấy Kraft. Bởi đây loại giấy này có sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, giá thành khá rẻ, có độ bền và nét thẩm mỹ riêng.
 
Ngoài ra, in túi giấy bằng chất liệu giấy Kraft còn rất thân thiện với môi trường và tạo ấn tượng thương hiệu tới người tiêu dùng. Bạn cần lưu ý rằng, không phải bất kì loại giấy nào cũng thích hợp công nghệ in offset. Vì vậy, bạn cần lựa chọn chính xác loại giấy thích hợp để giảm thiểu chi phí in ấn.

3.    Lựa chọn đơn vị in túi giấy thích hợp

Đây là bí quyết quan trọng nhất nếu bạn muốn in túi giấy giá rẻ. Với ngành in ấn đa dạng như hiện nay thì không khó lựa chọn được một đơn vị phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo và lựa chọn chính xác đơn vị in túi giấy, bởi chỉ những địa chỉ đó bạn mới được tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy nói riêng và các sản phẩm in ấn khác như tời rơi, băng rôn, catalogue, thiệp mời, Card visit, nhãn mác, tem bảo hành, tiêu đề thư… xin vui lòng liên hệ với Alona.
Chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như thiết kế, in ấn và gia công các sản phẩm quảng cáo. Không cung cấp dịch vụ đa dạng, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online