Muốn thiết kế túi giấy đẹp nhất định phải nằm lòng 4 điều này

Túi giấy hiện là xu hướng được ứng dụng phổ biến trong các hãng thời trang, đồ ăn, đồ điện thử, mỹ phẩm,..Loại túi này không chỉ thân thiện với môi trường mà còn là công cụ giới thiệu và quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Vậy thiết kế túi giấy cần lưu ý những điều gì để tạo độ hiệu quả?
Sau đây là 4 điều bạn cần nắm rõ nếu muốn thiết kế túi giấy đẹp.

1. Thiết kế túi giấy phải tạo nên sự khác biệt

Nguyên tắc đầu tiên nếu muốn có được một mẫu túi giấy đẹp là phải ra sự khác biệt. Mà điểm khác biệt ở đây chính là hình ảnh thể hiện bên ngoài của túi giấy. Bạn cần biết rằng hình ảnh bên ngoài là điểm đầu tiên người mua hàng để ý tới. Vì vậy, hình ảnh trên túi giấy phải truyền tải thông điệp sản phẩm và tạo ra cảm xúc tích cực.

2. Túi giấy cần có thiết kế bắt mắt

Để thu hút sự chú ý của người mua hàng thì những túi giấy cần thật sự hút mắt. Nghĩa là ngoài việc đảm bảo nhận dạng thương hiệu thì túi giấy cần ghi dấu ấn mạnh mẽ tới người tiêu dùng. Để tạo được những điều này túi giấy nên có thêm slogan hoặc mục tiêu phát triển của thương hiệu.

3. Thiết kế túi giấy phải khuyến khích tiêu dùng

Điều này có nghĩa là thiết kế túi giấy phải đảm bảo đến việc dùng trong thực tế. Túi giấy phải có hình dáng vừa phải, cách mở tiện lợi, dễ dàng dùng,..là những yếu tố kích thích được lượng tiêu thụ sản phẩm đấy nhé.

4. Thiết kế túi giấy nên hướng đến sự bền vững

Khi thiết kế túi giấy bạn cần ghi nhớ rằng người sử dụng hiện nay đang ngày càng quan tâm đến yếu tố môi trường. Bởi vậy, những sản phẩm túi gây hại đến môi trường như túi nilong sẽ người tiêu dùng khó chịu và có cái nhìn không tốt về thương hiệu của bạn.
Dựa vào đặc điểm này, hiện nay các thương hiệu đang dần chuyển mình sang sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường. Những thương hiệu nổi tiếng đang áp dụng dùng túi giấy như Zara, Gucci, McDonald's, KFC,…
Với túi giấy, bạn sẽ ghi điểm trong lòng khách hàng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Để tăng sự hiệu quả của việc truyền tải thông điệp, nhận diện thương hiệu và kích thích lượng mua khi thiết kế túi giấy hình ảnh thể hiện trên đó phải rõ ràng, đơn giản và dễ hiểu.
Trên đây là một số lời khuyên để có thể thiết kế túi giấy đẹp và hiệu quả truyền thông cao. Để hiểu rõ hơn về loại ấn phẩm này bạn vui lòng gọi tới hotline của Alona.

Alona - Vũ trụ in ấn Online