Một vài lưu ý khi in lịch tết lấy ngay

In lịch tết từ lâu đã là một trong những thói quen được coi như là cần thiết của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Tờ lịch hoặc quyển lịch tết mang thương hiệu của doanh nghiệp, có in các hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp đó, thực chất là một hình thức quảng bá, marketing cực kì hiệu quả tới người tiêu dùng mà vẫn thể hiện được sự tri ân với khách hàng của mình. Vậy nên cứ mỗi dịp gần tết là hầu hết các doanh nghiệp đều đặt in lịch. Nếu như doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng dịch vụ in lịch tết lấy ngay, thì cần lưu ý những điểm mà chúng tôi sẽ nêu ngay sau đây.

Chuẩn bị thông số của lịch cho cơ sở in ấn

Do thời gian là gấp rút, nên doanh nghiệp cần in lịch với cơ sở in ấn phải có sự kết hợp nhịp nhàng với nhau thì mới có thể in được lịch tết thuận tiện và nhanh chóng nhất. Muốn vậy thì doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn những thông số của lịch cho cơ sở in ấn, bao gồm những thông số như sau:

  • File thiết kế, nên chuẩn bị file hoàn chỉnh để công ty in có thể dựa vào đó và thiết kế ngay cho bạn.

  • Ý tưởng, nội dung và yêu cầu đối với cuốn lịch tết

  • Chủ đề và hình ảnh (nếu cần in trong lịch tết)

  • Số lượng tờ lịch là bao nhiêu? Loại 1 tờ, 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ hay 52 tờ?

  • Muốn in lịch để bàn, lịch treo tường hay in bloc? Loại có lò xo hay nẹp bằng thiếc?

  • Kích cỡ cuốn lịch khoảng bao nhiêu là thích hợp?

  • Gia công cuốn lịch như thế nào: bế hay dán, lò xo hay nẹp thiếc?

  • Thời gian và địa điểm nhận hàng, hình thức giao hàng,...

Bên cạnh đó thì cơ sở in ấn cũng phải chuẩn bị những điều như cần phải tư vấn cho khách hàng mẫu lịch dựa theo các yêu cầu của khách hàng, báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, chuẩn bị sẵn nguyên vật liệu gì để gia công sản phẩm, thiết kế lịch cho khách hàng (nếu có),...


Đâu là cơ sở in lịch tết chất lượng, uy tín?

Việc tìm được một cơ sở in lịch tết lấy ngay chất lượng cũng là điều quan trọng để đảm bảo thành quả lịch tết khi in ra đúng như mong muốn. Và điều đó thì bạn hoàn toàn có thể tin tường Alona, một trong những doanh nghiệp in ấn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với những yếu tố nổi bật về kinh nghiệm, về đội ngũ kĩ sư thiết kế, kĩ sư in ấn, về công nghệ in với loạt máy móc hiện đại, Alona tự tin sẽ làm thật tốt công việc của mình và không để cho khách hàng thất vọng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online