Một số mẫu túi giấy kraft trắng đẹp

Một trong những hoạt động kêu gọi vì môi trường là hoạt động bỏ sử dụng túi nilon thay bằng túi giấy thân thiện với môi trường. Trái Đất đang nóng dần lên, băng ở hai đầu cực tan dần, môi trường sống của hàng ngàn sinh vật bị thu dần và mất đi. Mực nước biển dâng cao lấn sâu và đất liền, không khí ô nhiễm mức cao, và nguồn nước sạch khan hiếm,… còn rất nhiều tình trạng đang ở mức báo động đỏ đang cần con người chung tay khắc phục tình trạng một cách nhanh nhất có thể. Theo ước tính, một trong những tác hại ảnh hưởng lớn nhất đến môi trường là việc xả rác thải quá lớn đến môi trường, khiến thiên nhiên “bị quá tải” trong việc hấp thụ nguồn rác đó, và chất liệu khó phân huỷ nhất đó chính là nilon. Vì vậy các nhà khoa học, nhà môi trường học kêu gọi mọi người thay thế túi nilon bằng túi giấy kraft trắng. Sau đây, là những ưu điểm mà in túi giấy kraft trắng mang lại.


Tìm hiểu ưu điểm của túi giấy kraft

Được sản xuất bằng nguyên liệu tái chế gỗ, thân thiện với môi trường phân huỷ nhanh, không là gánh nặng đối với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.
Tất cả các doanh nghiệp, công ty, nhà sản xuất sử dụng túi giấy trong hoạt động mua bán của mình đều gây được ấn tượng và thiện cảm không hề nhỏ đối với khách hàng của mình vì ý thức bảo vệ môi trường.
Khi bạn sử dụng túi giấy trong hoạt động kinh doanh của mình thể hiện một sự tôn trọng đối với khách hàng của chính mình bằng việc bảo vệ sức khoẻ của khách hàng và gây được sự chú ý, tạo danh tiếng cho thương hiệu bằng cách bạn trở thành một sứ giả môi trường, chung tay vì môi trường.
Khi in túi giấy kraft trắng bạn có thể yêu cầu công ty in ấn in những hình ảnh bạn thiết kế, logo thương hiệu của bạn để quảng cáo. Bởi vì túi giấy kraft được sử dụng nguyên liệu gỗ tái chế có độ bền khỏe và chắc chắn hơn rất nhiều so với túi nilon, ngoài đựng sản phẩm của bạn ra khách hàng sẽ tận dụng để đựng mọi thứ mang đi mọi nơi và quảng cáo thương hiệu cho bạn mọi nơi, mọi lúc.
Thương hiệu của bạn vô tình được quảng cáo gần xa và được nhiều người chú ý và hấp dẫn bởi bạn sử dụng túi giấy một cách lịch sự, sang trọng và tăng giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu của chính mình.
Túi giấy không chỉ có công dụng đơn giản để đựng sản phẩm, mà nó còn làm tăng lên giá trị, đẳng cấp cho thương hiệu của bạn nhờ sự thiết kế sang trọng và hấp dẫn.

Công ty in túi giấy kraft trắng chất lượng


Công ty Alona sử dụng 100% chất liệu gỗ để làm túi giấy kraft, không pha trộn chất tạp khác, được đánh giá đảm bảo vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng. Chất liệu mực in cao cấp, thơm và bóng mịn, bền lâu giữ cho túi giấy luôn được sạch đẹp và hấp dẫn.
Đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề, có thể hỗ trợ thiết kế hình ảnh in trên túi giấy kraft trắng hiệu quả, hấp dẫn mọi người. Tất cả các khâu trong quá trình in được kiểm tra, giám sát kỹ càng không để xảy ra một sai sot nhỏ nào. Thiết bị in ấn được công ty kiểm tra và đổi mới thường xuyên bắt kịp được với mức tiến của công nghệ nước nhà, nhằm cung cấp dịch vụ in nhanh, in lấy liền cho quý khách hàng.
Ngoài đảm bảo về chất lượng túi, Công ty Alona còn đảm bảo về giá cả in ấn. In càng nhiều giá càng rẻ đến bất ngờ, và đặc biệt số lượng lớn bạn vẫn có thể nhận được sản phẩm của mình một cách nhanh nhất.

Một số mẫu túi giấy kraft trắng sản xuất tại Alona


Nếu bạn còn băn khoăn điều gì về dịch vụ in túi giấy kraft trắng xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng tại Alona để được hỗ trợ.

Alona - Vũ trụ in ấn Online