Một số mẫu lịch gỗ đẹp làm quà tặng dịp lễ tết

Khi quý vị và các bạn là một người kinh doanh, là một chủ doanh nghiệp thì luôn phải nhìn nhận vào tâm lý mua hàng của khách hàng chính mình. Bắt tay vào tìm hiểu xu thế và những cái thu hút khách hàng nhất, đó chính là những quà tặng mà khách nhận được khi mua hàng của bạn. Khi cần quá giá trị, không cần quá cao sang, nhưng khi ra về ai cũng được nhận quà thì chắc hẳn trong lòng rất có cảm xúc hân hoan và ‘thành tựu’. Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư, các nhà kinh doanh thêm hiệu quả trong công việc, Công ty Alona xin được cung cấp dịch vụ in mẫu lịch gỗ đẹp để làm quà tặng gửi tới khách hàng của bạn.

Quà tặng thu hút khách hàng

Tìm hiểu tâm lý mua hàng, nhất là phái nữ thì ai cũng có suy nghĩ tìm đến những nhà hàng, cửa hiệu đang có chương trình giảm giá, khuyến mại để mua hàng. Đánh vào tâm lý khách hàng các chủ kinh doanh thường chọn những dịp lễ để làm chương trình khuyến mãi, quà tặng như là: vào mùa cưới, lễ 8/3, lễ valentine,… Trong đó hình thức quà tặng mà khách hàng hay được nhận nhất vào những dịp cuối năm đó chính là những mẫu đốc lịch gỗ đẹp.

Ai cũng vậy, cứ có chương trình khuyến mại giảm giá, được tặng quà mà quà lại đẹp và giá trị như thế này thì kiểu gì cũng bừng lên ý chí mua hàng “mãnh liệt”.

Lợi ích của quà tặng đối với các chủ kinh doanh

Không chỉ thu hút khách hàng mà nó càng mang lại giá trị rất lớn đối với các chủ cơ sở, đơn vị kinh doanh. Bởi vì trên mỗi mẫu lịch gỗ đẹp đều mang lại những thông tin cơ bản nhưng cần thiết của cửa hàng: tên tuổi thương hiệu, địa chỉ thương hiệu, những chương trình giảm giá, ngày hết hạn giảm giá… Không những thế, trên mẫu đốc lịch gỗ đẹp còn như là một hình thức quảng cáo hiệu quả của thương hiệu đó, bởi vì khi đã có chương trình giảm giá, khách hàng thường có xu hướng ‘mách’ bạn bè, người thân,…mua hàng để nhận được nhiều chương trình khuyến mại. Như vậy, tên tuổi thương hiệu đó vô hình được quảng cáo xa gần.

Những mẫu lịch gỗ đẹp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tặng quà cho đối tác và cho khách hàng của các chủ kinh doanh, Công ty Alona luôn sẵn sàng những mẫu lịch gỗ đẹp nhất, sang trọng nhất nhưng giá thành lại rẻ nhất cho quý vị và các bạn. Chúng tôi có những mẫu lịch như truyền thống và ngoài ra còn làm mẫu lịch gỗ theo yêu cầu của khách hàng như:

  • Mẫu lịch gỗ in câu đối: câu chúc bình an, thịnh vượng dành tặng cho quý khách hàng đối tác. Không gì bằng những món quà mang giá trị vật chất mà bạn dành tặng cho chính khách hàng của mình, họ sẽ cảm thấy được tôn trọng và được chào đón ở thương hiệu của bạn.
  • Mẫu lịch gỗ in tranh thần tài: ngụ ý mong và chúc rằng quý khách hàng luôn gặp may mắn trong công việc và năm mới gặt hái nhiều thành công và nhiều tiền của.
  • Mẫu lịch gỗ phong cảnh: nhìn đơn giản nhưng có những người sẽ để ý tấm hình in xem là phong cảnh gì và tặng theo mệnh cách của khách hàng, điều này là một điểm cộng tuyệt đối cho những nhà kinh doanh khéo léo…

Công ty Alona – Địa chỉ in ấn chất lượng, uy tín

Công ty Alona đến nay đã thành lập, duy trì và phát triển dựa trên xu hướng của thị trường hiện tại, luôn bắt kịp những bước tiến của thời đại và làm việc dựa trên sự mong muốn của khách hàng. Vì vậy chất lượng, giá thành của mỗi sản phẩm luôn là hai tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi quan tâm cũng như mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến với Alona. Khi đến với Alona, bạn không chỉ được trải nghiệm sự hài lòng bởi những dịch vụ chúng tôi mang đến, mà bạn còn được nhiều hơn thế từ lợi nhuận kinh doanh và tình cảm khách hàng của mình.