Một số lưu ý để in danh thiếp đẹp

Danh thiếp luôn được trao khi lần đầu gặp gỡ đối tác, khách hàng nên danh thiếp sẽ đại diện cho bạn, thể hiện phong cách, dấu ấn thương hiệu, quy mô công ty bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải có chiếc danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp thể hiện được dấu ấn của mình. Vậy làm thế nào để in danh thiếp đẹp?  Hãy lưu ý một số thông tin sau của chúng tôi để có một chiếc danh thiếp đẹp.

Không để quá nhiều thông tin trên danh thiếp


Trước đây, trên danh thiếp thường cho đầy đủ chi tiết ngành nghề kinh doanh làm cho danh thiếp của bạn không được thông thoáng, và rối mắt. Ngày nay, theo phong cách hiện đại, danh thiếp được thiết kế với ít thông tin hơn nhưng  sang trọng, chuyên nghiệp và phong cách hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn có một chiếc danh thiếp ấn tượng, độc đáo mà vẫn sang trọng thể hiện được phong cách thương hiệu của doanh nghiệp mình thì hãy tìm đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Kiểu dáng và kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp

Tiêu chuẩn của kích thước danh thiếp ở Việt Nam là 54x90 mm hoặc 50x90 mm. Trong các phần mềm thiết kế danh thiếp như photoshop, coreldraw hoặc Illustrator kích thước thường là 154x 255 pixel hoặc 140x255 pixel.

Danh thiếp có một số kiểu dáng cơ bản như kiểu danh thiếp đứng, danh thiếp ngang, danh thiếp bo 2 góc đối xứng hoặc cả 4 góc, danh thiếp làm khuôn dập bế theo hình thù riêng.

Với những danh thiếp có nhiều nội dung bạn nên thiết kế kiểu dáng danh thiếp nằm ngang, và ngược lại hãy thiết kế theo chiều đứng.

Lựa chọn chất liệu in danh thiếp


Hầu hết danh thiếp hiện nay đều sử dụng giấy couches 300 pindo vì đât là loại giấy cứng, có 2 bề mặt bóng, dày dặn. Nếu ngân sách đầu tư làm danh thiếp của bạn lớn bạn có thể dùng những loại giấy mỹ thuật để in danh thiếp, chắc chắn sẽ tạo sự khác biết. bởi loại giấy này có bề mặt đẹp và rất sang trọng.

Công nghệ in danh thiếp

Công nghệ in danh thiếp phổ biến hiện nay là công nghiệp in offset. Đây cũng là công nghệ chuyên in tờ rơi, catalgoue, phong bì, tiêu đề thư, túi giấy, hộp giấy và các ấn phẩm văn phòng. Với công nghệ in offset danh thiếp sẽ cho chất lượng sắc nét, màu mực tương đồng với mẫu thiết kế trên máy tính. Ngoài ra có thể sử dụng máy in kĩ thuật số hoặc máy in phun màu để in danh thiếp, tuy nhiên chất lượng không bằng công nghệ offset.

Gia công danh thiếp

Sau khi danh thiếp được in xong và đợi khô mực sẽ được cán màng nilon 2 mặt để đảm bảo độ bền, mỹ thuật hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể ép nhũ một phần hoặc toàn phần của danh thiếp hoặc được bo góc, dập khuôn... sẽ tạo nên sự khác biệt và vẻ đẹp lôi cuốn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, in ấn gia công chuyên nghiệp

Cuối cùng, điều quan trọng nhất để tạo lên chiếc danh thiếp đẹp là lựa chọn được đơn vị thiết và in ấn gia công chuyên nghiệp uy tín. Đến với Alona bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có một sản phẩm tuyệt vời.

  • Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn thiết kế để có một chiếc danh thiếp chuyên nghiệp, đẹp và mang dấu ấn thương hiệu của mình. 
  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn thiết kế, Alona đã phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước.
  • Alona cam kết đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra
  • Tư vấn viên nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng
  • Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng

Hãy liên hệ ngay với Alona để được tư vấn in danh thiếp đẹp ngay thôi!

Alona - Vũ trụ in ấn Online