Một số loại hộp giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Hộp giấy hầu như xuất hiện ở khắp mọi nơi, hộp giấy được sử dụng để bảo quản thực phẩm, đồ dùng, dụng cụ gia đình… Phụ thuộc vào từng đặc tính khác nhau của mỗi loại sản phẩm mà sử dụng các loại bao bì hộp giấy phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hóa của khách hàng, hộp giấy cũng được in ấn dưới nhiều dạng khác nhau.

Hộp giấy cao cấp

Hộp giấy cao cấp sử dụng các chất liệu tốt cũng như phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về yêu cầu kỹ thuật khi in hộp giấy. Các loại hộp giấy cao cấp thường được sử dụng trong ngành thực phẩm đặc biệt là ngành sữa. Do sữa là dạng thực phẩm tươi và rất dễ bị các loại vi khuẩn sinh sôi xâm nhập nếu không được bảo quản đúng cách trong điều kiện quy định. Do những yêu cầu chặt chẽ khắt khe đó mà hầu hết hộp giấy cao cấp được sản xuất và in ấn chủ yếu trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài.


Hộp giấy carton

Có thể nói hộp giấy carton đã trở nên dần quen thuộc với người tiêu dùng. Hộp giấy dạng carton được sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực ngành khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, hàng tiêu dùng, nước uống giải khát… Hộp giấy carton cũng được chia thành nhiều loại nhằm phù hợp với từng loại sản phẩm hay điều kiện sử dụng như bao bì chống ẩm, chống thấm, chống sốc,... Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các công ty cũng dần đi vào hoạt động với quy trình chuyên nghiệp hơn nhằm đảm bảo chất lượng và tạo ra sự yên tâm cũng như niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu và doanh nghiệp.

Hộp giấy dạng hộp

Loại hộp giấy này sử dụng ít hơn so với hộp giấy carton. Hộp giấy dạng hộp thường được dùng để chứa đựng các loại thực phẩm khô như bánh kẹo, chè, rượu, thuốc… Hộp giấy dạng hộp sử dụng chính với mục đích quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp nên mẫu mã, kiểu dáng bao bì luôn được chú trọng, đầu tư tỉ mỉ. Với những kiểu dáng độc đáo kết hợp cùng màu sắc bắt mắt, hộp giấy có thể giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm.


In hộp giấy đẹp, chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến các xưởng in lớn và uy tín để được tư vấn về thiết kế cũng như in ấn hộp giấy đẹp với số lượng nhất định. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona. In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về quá trình thiết kế hay in ấn thông qua điện thoại hoặc email. Nếu bạn có nhu cầu in hộp giấy tại Hồ Chí Minh, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi liên hệ đặt in ấn hộp giấy tại In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona.

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona đảm bảo sẽ cung cấp và hỗ trợ các doanh nghiệp in ấn với mức chi phí phù hợp và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona còn có những chính sách vô cùng ưu đãi như miễn phí tư vấn, test màu,... Bên cạnh đó, In Nhanh Kỹ Thuật Số Alona cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi, vậy nên bạn không cần đi đâu xa mà vẫn được sử dụng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online