Lý do nên dùng túi đựng bánh mì in logo thương hiệu

Bánh mì đã trở thành một món ăn quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Dường như ở bất cứ nơi đâu, miễn là trên mảnh đất hình chữ S người ta cũng thấy những cửa hàng bánh mì, thậm chí nhỏ hơn chỉ là xe kéo bánh mì bên đường. Sẽ chẳng lạ gì khi nhìn thấy những chiếc bánh mì được gói trong bao ni lông hay những tờ báo, tập vở cũ. Trong bài viết này, ALONA muốn chia sẻ đến bạn những tác hại của giấy gói bánh mì không đảm bảo vệ sinh và lý do nên dùng túi giấy bánh mì in sẵn.


Tác hại khi sử dụng giấy gói bánh mì không đảm bảo

Việc sử dụng lại những tờ báo không sử dụng nữa hoặc những tập vở học sinh đã qua sử dụng để gói bánh mì rất phổ biến tại Việt Nam. Việc thưởng thức một ổ bánh mì gói trong giấy cũ đã không còn xa lạ gì với người Việt Nam. Điều này vừa tiện lợi mà vừa giúp người bán tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi tận dụng được bao bì sẵn có. Dẫu sao những tờ báo, sách vở cũ này cũng chẳng để làm gì chi bằng tái sử dụng chúng.

Sẽ chẳng có gì đáng tranh cãi cho đến gần đây, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng giấy cũ đã được in có chứa một hàm lượng chất không không tốt khi vào cơ thể. Việc sử dụng mực in có chứa phẩm màu và hóa chất sau đó lại tiếp xúc với nhiệt độ nóng của bánh mì gây ra những phản ứng độc hại cho cơ thể. Nó sẽ làm bạn bị nhiễm độc và tùy thuộc vào từng loại mực in, độ mới của sách báo thì mức độ nghiêm trọng sẽ khác nhau.

Ai trong chúng ta cũng hiểu được rằng việc cơ thể hấp thụ và tích tụ một lượng chất độc hại là rất nguy hiểm. Nó gây ra cho bạn những triệu chứng ù tai, chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn, thiếu máu, suy giảm trí nhớ,… Hơn thế nữa, những tờ báo được truyền qua tay rất nhiều người rồi mới đến người bán hàng và người mua, liệu rằng nó có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không? Rất nhiều vấn đề xoay quanh việc gói bánh mì trong giấy báo khiến người ta nghĩ đến việc sản xuất riêng một loại bao bì cho chúng.


Lý do nên dùng túi giấy bánh mì in sẵn

Đa số các cửa hàng bánh mì hiện nay đều sử dụng túi giấy bánh mì in sẵn thay vì gói đơn giản trong những tờ báo cũ.

Giữ được độ giòn và thơm ngon của bánh

Nếu như đựng bánh mì trong túi ni lông sẽ khiến chúng bị hấp hơi và vì thế không giữ được độ giòn của bánh như ban đầu. Bánh mì mà không giòn thì ăn sẽ rất khô và dai, dường như bạn sẽ chẳng còn cảm nhận được vị ngon của chúng nữa. Tuy nhiên, nếu sử dụng túi giấy có đặc tính hút ẩm, dù bạn để bánh trong vài giờ thì bánh vẫn giữ được độ giòn nhất định và hương vị vẫn đảm bảo.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Vì là một loại túi giấy dành riêng cho việc bảo quản thực phẩm nên túi giấy bánh mì in sẵn đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm kiểm định nghiêm ngặt. Chất lượng của túi hoàn toàn đảm bảo và không hề gây nguy hại gì đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Tính tiện lợi khi sử dụng

Việc đựng bánh mì trong túi ni lông trong suốt đôi khi có thể khiến bạn mất đi những khách hàng tiềm năng. Nhiều người cảm thấy ái ngại khi xách trên tay một chiếc bánh mì được để lộ trần trụi đi vào cơ quan làm việc, trường học,… Do đó, thay vì chọn mua tại những quán bán bánh gói bằng giấy báo, ni lông thì họ sẽ mua tại những cửa hàng có túi giấy sang trọng và tiện dụng hơn.

Quảng bá sản phẩm rộng rãi

Việc in túi giấy đựng bánh mì cũng là một phương thức truyền thông rất hiệu quả cho cửa hàng của bạn. Trên đó có đầy đủ các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,… giúp người mua dễ dàng nhớ đến cửa hàng của bạn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu in túi giấy bánh mì in sẵn, vui lòng tham khảo thư viện mẫu bao bánh mì và đặt in Online tại Vũ trụ in ấn Online Alona