Lưu ý những điều sau để tránh mắc lỗi khi in túi giấy

Túi giấy mang thương hiệu của doanh nghiệp, tuy chỉ là một sản phẩm nhỏ, một dịch vụ đi kèm, nhưng đó có thể là sản phẩm tiếp cận trực tiếp tới khách hàng, tới đối tác của bạn, nên cần phải có sự chỉn chu, lịch sự nhất định. Nếu trong quá trình in túi giấy không đảm bảo và kỹ lưỡng thì thành phẩm cho ra chắc chắn sẽ có nhiều lỗi, nhiều vấn đề. Hãy đọc bài viết dưới đây và cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều cần lưu y để tránh mắc lỗi khi in túi giấy nhé.

Không hiểu rõ yêu cầu của khách hàng

Việc nắm rõ yêu cầu của khách hàng cực kì quan trọng nếu như muốn làm ra một sản phẩm đúng, chuẩn, phù hợp với yêu cầu của khách và không mất quá nhiều công sức, thời gian để sửa đi sửa lại. Thường thì một công ty in ấn sẽ đảm nhiệm luôn việc thiết kế túi giấy nên bước thiết kế này chính là bước đầu tiên cần phải được trình bày đúng với tiêu chí của khách hàng.


Việc in túi giấy thường là in với số lượng lớn, in hàng loạt nên nếu có bất cứ sai sót gì vì hai bên không thực sự hiểu rõ được yêu cầu của nhau sẽ dẫn đến những hậu quả khá lớn, chi phí thiệt hại là không hề nhỏ cũng như thời gian, công sức của cả hai bên cũng bị lãng phí. Chính vì vậy, chỉ khi nào thỏa thuận thống nhất được mọi khía cạnh từ bản thiết kế, giấy in như thế nào, kích cỡ ra sao,... cho sản phẩm túi giấy thì mới tiến hành sản xuất in ấn. Nếu như gặp bất cứ thay đổi hoặc khó khăn nào thì hai bên phải liên hệ kịp thời với nhau để giải quyết, tránh những hậu quả khó lường về sau.

Sai lầm khi chọn địa chỉ in túi giấy kém chất lượng

Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ in túi giấy sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn đâu là đơn vị in ấn chất lượng mà mình sẽ an tâm sử dụng. Bởi nhiều doanh nghiệp in ấn hiện nay có các hình thức quảng cáo rất hấp dẫn, rất thu hút nhưng không ai biết được chất lượng thực sự bên trong như thế nào. Chỉ có những cơ sở in ấn chất lượng lâu năm, đã có uy tín trên thị trường như Alona thì mới khiến cho khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng được.

Bạn không nên chỉ nhìn vào những hào nhoáng bên ngoài, những dòng quảng cáo hấp dẫn hay giá rẻ để đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị in ấn nào mà hãy thực sự tìm hiểu kĩ về đơn vị đó, về những khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ in ấn của cơ sở đó ra sao.

Alona - Vũ trụ in ấn Online