Lưu ý cần biết khi in catalogue lấy nhanh

Trong những chiến dịch marketing lớn thì catalogue chính là một trong những công cụ không thể thiếu để khách hàng có những cái nhìn từ tổng quát cho đến chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi đó thì dịch vụ in catalogue lấy nhanh sẽ giúp bạn có sự chủ động hơn về mặt thời gian, chuẩn bị kĩ càng hơn trong những chiến dịch quảng bá lớn như vậy. Nhưng nếu không nắm rõ được những điểm cần lưu ý dưới đây thì in catalogue lấy nhanh sẽ không đảm bảo được những lợi ích mà nó mang lại.

Chuẩn bị một file mẫu catalogue

Vì cần trong thời gian ngắn nên việc in ra rồi sửa lại nhiều lần sẽ rất tốn kém, cũng như mất nhiều thời gian. Nhưng cũng không thể thiết kế catalogue một cách quá đơn giản, quá sơ sài. Việc mà bạn cần làm chính là chuẩn bị một bản mẫu trước, đã hoàn thiện được mặt thiết kế, có thể chỉ cần chỉnh một vài lỗi nhỏ là ok. File mẫu này sẽ giúp cho quá trình in trở nên nhanh chóng hơn, không mất nhiều công sức để sửa đi sửa lại nhiều lần khi in thử.


Lưu ý về số lượng trang giấy in

Do là in catalogue lấy nhanh nên bạn cần chú ý rằng tổng số trang in của cuốn catalogue đó phải là bội số của 4. Có thể sử dụng khổ giấy in thông thường là A4, hoặc có thể là A3 sẽ giúp cho rút ngắn được thời gian in lại.

Quy cách đóng catalogue

Để rút ngắn được thời gian hoàn thiện cuốn catalogue của bạn thì cách đóng gáy catalogue như thế nào cũng rất quan trọng. Nếu như cuốn catalogue của bạn chỉ có sơ lượng trang ít thì nên đóng gim, còn nếu như có số lượng trang lớn hơn 40 trang thì đóng gáy keo sẽ đảm bảo sự chắc chắn cho cuốn catalogue cũng như về mặt thẩm mỹ cũng tốt hơn.

Lựa chọn cơ sở in catalogue lấy nhanh chất lượng, uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị in ấn catalogue như thế nào cũng ảnh hưởng tới tiến độ và chất lượng cuốn catalogue của bạn. Hãy chọn những đơn vị in đã có uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường, chắc chắn họ sẽ đảm bảo thời gian in cho bạn là nhanh nhất và chính xác nhất. Những cơ sở in sử dụng công nghệ, máy móc in hiện đại như Alona cũng khiến cho thời gian in catalogue được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng 100%. Ngoài ra thì tại Alona còn có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế, chuyên in ấn, phục vụ khách hàng từ A đến Z để cho ra một bản in catalogue nhanh nhất và chất lượng nhất.

Nếu như bạn có thêm bất cứ câu hỏi gì về dịch vụ in catalogue lấy nhanh của Alona, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online