Lợi ích của in voucher trong chiến lược kinh doanh - Vũ trụ in ấn Online

Voucher hay còn được gọi là phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, là một trong những hình thức thúc đẩy doanh số bán lẻ hết sức hiệu quả. Voucher mang lại nhiều ý nghĩa trong mục đích kinh doanh. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nó.


Voucher là gì?

 • Là một tờ phiếu phát cho khách hàng để chứng nhận việc giảm giá hoặc quà tặng đi kèm khi họ sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Voucher có chức năng kích thích khách hàng sử dụng, đồng thời cũng tạo ra những mối liên kết mới với các lượt khách hàng mới.
 • Voucher được ứng dụng phổ biến và mạnh mẽ bắt đầu từ khoảng năm 2011. Và đến nay, hình thức này vẫn được áp dụng ở hầu khắp các cửa hàng, công ty…
 • Một tấm voucher được thiết kế và in ấn đẹp, hợp với tâm lý khách hàng chắc chắn sẽ thành công hơn so với voucher sơ sài và thiếu tính thẩm mỹ. Một tấm voucher thường có nhiều hình dạng, vuông, chữ nhật, gấp hay dạng card visit. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, những thông tin cơ bản về cửa hàng, công ty, logo hay thương hiệu, đặc biệt quan trọng nhất là tin tức khuyến mãi cụ thể bao gồm cả các con số và thời gian… sẽ cần phải được xuất hiện rõ ràng trên các tấm voucher.

Lợi ích mà in voucher mang lại cho kinh doanh

 • Mục đích đầu tiên mà doanh nghiệp muốn voucher mang lại cho mình đó là kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Có thể là ngang giá, cũng có thể là giá khuyến mãi hay tặng kèm quà tặng.
 • Doanh nghiệp có thể dựa vào kêt quả sử dụng voucher để đưa ra các chính sách phân biệt giá cụ thể, nhờ vậy mà đề xuất ra các chiến lược kinh doanh cụ thể:
  - Phân chia các nhóm khách hàng có mức độ nhạy cảm về giá khác nhau.
  - Phân chia các nhóm khách hàng có khả năng chi trả và mức thu nhập khác nhau.
 • Doanh nghiệp cũng có thể lợi dụng hình thức voucher này để tận dụng nguồn đối tượng dư thừa nhưng vẫn nằm trong mức tiềm năng. Tức là có thể ở trạng thái bình thường, họ sẽ không chắc chắn sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm. Tuy nhiên nếu có voucher tác động, họ sẽ thường có xu hướng dễ dãi hơn rất nhiều. Chỉ cần một chút động lực nho nhỏ là doanh nghiệp có thể kích thích họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ của mình.
 • Hình ảnh doanh nghiệp cũng được mở rộng, đồng thời làm cho thương hiệu trở nên phổ biến hơn.
 • Voucher cũng có thể thay cho những lời cảm ơn mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng sau những lần họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ nhất định. Điều này sẽ gắn kết họ về lâu dài và chắc chắn là doanh nghiệp sẽ chẳng bao giờ phải chịu thiệt.
 • Vậy nên, tất cả những gì chúng ta cần đó là một mẫu thiết kế voucher đẹp, thu hút và có khả năng tạo ra hành động ở khách hàng. Về điều này, hãy để Alona giúp bạn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online

Alo nà 0969.190.170