Lịch tết và bao lì xì - quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng

Thực tế cho thấy cứ mỗi độ tết đến xuân về, nhu cầu lựa chọn các loại hình quà tặng để tặng đối tác, khách hàng và nhân viên của mình trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Với ý nghĩa và sự thiết thực của mình, lịch và phong bao lì xì chính là một trong những gợi ý có khả năng mang lại lợi ích to lớn, giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn đậm nét và ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng cũng như đối tác của mình. Nắm bắt được điều này nên Alona hiện là đơn vị cung cấp các sản phẩm lịch tết, bao gồm cả lịch độc quyền và lịch phôi sẵn với mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu của đông đảo khách hàng.


Lịch không chỉ là vật dùng hữu ích hàng ngày mà thời gian qua, việc chú trọng vào công tác thiết kế đã làm cho lịch trở thành lựa chọn tối ưu để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian, dù là ở quy mô gia đình hay tại nơi làm việc. Tương tự như vậy, với hình thức độc đáo, kỹ thuật in ấn sắc nét, chất liệu giấy có giá trị thẩm mỹ cao, những mẫu bao lì xì dành riêng trong dịp tết mang đậm dấu ấn riêng có của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp chính là phương tiện truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, do đó luôn được người nhận chào đón, trân quý. Nếu lịch phôi sẵn bao gồm nhiều loại hình như lịch 1 tờ nẹp thiếc, lịch lò xo 7 tờ, lịch bàn, lịch block,… mang tới sự lựa chọn phong phú với nhiều mức giá thành thì lịch độc quyền lại thể hiện được bản sắc riêng của doanh nghiệp với hình ảnh, ý tưởng không thể trộn lẫn. Tuy nhiên, phần đông khách hàng ưu tiên lựa chọn lịch phôi sẵn và tiến hành in logo, tên và thông tin riêng của mình lên đó như một cách quảng bá thương hiệu nhằm tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả. Công nghệ in tiên tiến còn cho phép khách hàng có thể in hình ảnh hoặc ép nhũ, in nhũ lên lịch cực kỳ sắc nét nhằm mang đến ấn tượng, sự sang trọng cho món quà tết giàu ý nghĩa này.


Cũng tương tự như các sản phẩm in ấn khác, giá thành in lịch tết và phong bao lì xì phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng, màu in, chất liệu giấy,… Vì thế, khi có ý tưởng lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng người thân, gia đình, khách hàng, đối tác hoặc nhân viên, các doanh nghiệp nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng theo sự tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Với năng lực và uy tín của mình, Alona chắc chắn sẽ mang tới giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được thông qua lịch tết và phong bao lì xì.

Alona - Vũ trụ in ấn Online