Làm thế nào để sử dụng tờ rơi một cách hiệu quả?


Hiện nay, để có chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình một cách thông minh, các công ty đã sử dụng rất nhiều cách khác nhau như tuyên truyền, quảng cáo trên phương tiện thông tin đại chúng, trên Youtobe,... Một trong số chiến dịch thông minh và được sử dụng nhiều hơn cả là in tờ rơi và phát tờ rơi. Nó mang đến hiệu quả rất cao và tiết kiệm chi phí rất lớn cho các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy phương thức này đã trở nên rất phổ biến đối với các doanh nghiệp, cửa hàng. Công ty Alona chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tờ rơi hàng đầu trên cả nước. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cụ thể để khách hàng có thể nắm bắt một cách rõ ràng hơn về dịch vụ này. 

Thế nào là in tờ rơi?

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả, nhằm quảng bá một thương hiệu, tên tuổi hay sản phẩm nào đó đến đối tượng người tiêu dùng.  Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp. Hình thức quảng cao tờ rơi đặc biệt này mang lại rất nhiều hiệu quả. Nó rất đơn giản và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng như công sức quảng cáo. Ngoài ra, tờ rơi rất tiện lợi, các đối tượng người tiêu dùng có thể cất và đem chúng ra để đọc và tìm hiểu thông tin bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi.


Làm thế nào để in tờ rơi có hiệu quả?

Một tờ rơi được thiết kế bắt mắt, rõ ràng các thông tin chi tiết chắc chắn sẽ thu hút đông đảo người đọc. Chính vì vậy mà việc chọn một địa điểm in tờ rơi uy tín, chuyên nghiệp là một vấn đề rất quan trọng đối với cá doanh nghiệp. Đừng lo lắng, dịch vụ in tờ rơi của công ty Alona chắc chắc sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí cũng như nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Đội ngũ chuyên thiết kế sẽ mang lại một sản phẩm tờ rơi được trang trí bắt mắt, sáng tạo, bố cục rõ ràng. Các thông tin được in rõ ràng, sắc nét và chi tiết. Chất lượng giấy đạt tiêu chuẩn, bền đẹp và không bị phai màu hay gặp tình trạng nhăn nheo. Công ty chúng tôi có thể in một số lượng tờ rơi lớn trong một ngày, đảm bảo cung cấp kịp cho khách hàng những sản phẩm một cách nhanh chóng, đạt năng xuất hiệu quả cao

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc truy cập website để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin chi tiết về dịch vụ in tờ rơi này.

Alona - Vũ trụ in ấn Online