Làm thế nào để in tờ rơi gây ấn tượng với khách hàng?

Có rất nhiều phương thức đã được áp dụng cho việc truyền thông và quảng cáo, hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn phương thức quảng cáo online như một cách tiếp cận dễ dàng đến người dùng. Song, sử dụng tờ rơi để phát trực tiếp đến khách hàng cũng là phương thức chưa bao giờ lạc hậu. Với phương thức truyền thông offline như thế này, để có thể gây được ấn tượng với khách hàng thì cần In tờ rơi đẹp.

Lựa chọn vật liệu

Đầu tiên để có thể in tờ rơi đẹp, công việc không thể thiếu đó là phải lựa chọn chất liệu giấy và những nguyên vật liệu có liên quan. Chất liệu giấy hiện nay khá đa dạng, khách hàng nên tìm hiểu và nghe tư vấn để lựa chọn được loại giấy phù hợp nhất cho tờ rơi của mình. Chất liệu giấy nên đủ mềm mại để in lên dễ dàng và màu sắc chuẩn nét. Tuy vậy, nó cũng nên có độ cứng cáp nhất định để tạo được phom dáng cho giấy, giúp tờ rơi không trông  quá èo uột. Ngoài chất liệu giấy, một số vật liệu khác cũng nên được chọn lựa kỹ càng đó là loại mực in, cùng với máy in và những vật liệu khác sử dụng trong quá trình in ấn. Cần phải đảm bảo cơ sở vật chất đủ đầy và chất lượng.


Công nghệ in ấn

Để in tờ rơi đẹp, công nghệ in ấn là một yếu tố dường như quyết định đến vấn đề này. Nếu như trước kia, với công nghệ in truyền thống, chúng ta chỉ có thể in kiểu một sắc thái, với một sự lựa chọn duy nhất thì giờ đây mọi chuyện đã thay đổi. Những công nghệ in kiểu mới đã giúp cho màu sắc thêm sinh động và nổi bật hơn, ấn tượng hơn đối với người nhìn. Ngoài ra, còn có thêm một số kỹ thuật gia công sau in như: dập nổi, ép kim, chạy số nhảy theo yêu cầu. Với những công nghệ thông minh và máy móc hiện đại được áp dụng, chắc chắn sẽ cho ra đời những mẫu tờ rơi đẹp và thời thượng nhất.

Việc in tờ rơi đẹp cần mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi chúng ta phải có những sự đầu tư tìm tòi kỹ lưỡng. Các doanh nghiệp, tổ chức muốn tạo ra những tờ rơi đẹp, độc, với giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với công ty Alona của chúng tôi. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và in ấn, sản xuất với số lượng lớn tờ rơi. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để có thể thực hiện được. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận thông tin về bảng giá.

Alona - Vũ trụ in ấn Online