Làm thế nào để in tờ rơi đẹp?

Các công ty sản xuất kinh doanh đang ngày càng phát triển và đưa ra những kế hoạch truyền thông khác nhau để phủ sóng thương hiệu và mang sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng. Cùng với những phương tiện truyền thông thông tin đại chúng, in tờ rơi đang là một trong những cách thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các công ty kinh doanh. Công ty TNHH Alona đã có vinh hạnh được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong chiến dịch.

Hãy đến ngay Alona để in tờ rơi đẹp!

Công ty TNHH Alona trong suốt nhiều năm qua đã luôn là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của các công ty mong muốn in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao để phục vụ cho mục đích truyền thông. Tờ rơi được in ấn  tại công ty Alona luôn đảm bảo có kích thước phù hợp, đúng quy chuẩn được đặt ra, một số kích thước truyền thống mà các doanh nghiệp thường sử dụng đó là a3, a4,a5… Mỗi loại lại được thiết kế và in ấn hình ảnh kích thước khác nhau cho phù hợp.


Những lí do nên chọn Alona làm đơn vị in tờ rơi của doanh nghiệp bạn

Bên cạnh kích thước của giấy tờ rơi được in ấn tại Công ty TNHH Alona cũng luôn được đảm bảo sử dụng kỹ thuật in tiên tiến với dây chuyền sản xuất hiện đại. Kỹ thuật in được sử dụng ở đây là in offset, cán màng, cắt bế và gia công thành phẩm. Tất cả đều được tiến hành đúng quy trình đã được đặt ra và hạn chế tối đa mọi sai sót. Từ đó có thể tạo nên loại tờ rơi có chất lượng tốt nhất. Chất lượng tờ rơi cũng phụ thuộc phần nhiều vào loại giấy mà doanh nghiệp sử dụng. Giấy fort, couche, kraft hay giấy mỹ thuật là một vài loại giấy thường xuyên được sử dụng, trong đó giấy couche được sử dụng thường xuyên nhất.

In tờ rơi là một cách thức truyền thông rất thông minh của doanh nghiệp vì nó có thể đưa thông tin đến cho người tiêu dùng một cách trực tiếp, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Do đó đảm bảo khách hàng có thể tiếp xúc với các thông điệp truyền thông của doanh nghiệp. Muốn như vậy, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cần phải thống nhất trước những nội dung được in trên tờ rơi để đảm bảo không thiếu sót và sai lệch.

Không chỉ sản xuất tờ rơi có chất lượng cao và thiết kế đẹp, công ty TNHH Alona cũng luôn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ  đi kèm rất tốt dành cho khách hàng. Công ty áp dụng chính sách in càng nhiều giá càng rẻ dành cho khách hàng, chiết khấu phần trăn khi khách hàng đặt với số lượng lớn. Bảng giá chi tiết và mọi thông tin cần thiết cũng được gửi đến để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn đúng đắn. Công ty cũng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí dành cho các khách hàng của mình.

Alona - Vũ trụ in ấn Online