Làm thế nào để in sách số lượng ít có giá thành rẻ?

Hiện nay là thời đại công nghệ số, nên thói quen cập nhật tin tức của mọi người đã thay đổi rất nhiều. Thế nhưng việc đọc sách truyền thống vẫn là phương thức được đông đảo mọi người lựa chọn và vẫn được giữ nguyên. Chính vì thế mà bên cạnh việc quảng bá sản phẩm bằng sách điện tử thì rất nhiều tác giả mới, tác giả trẻ vẫn lựa chọn quảng bá bằng sách in. Thế nhưng với độ phổ biến chưa lớn thì làm sao để in sách số lượng ít, chất lượng tốt, giá thành phải chăng luôn được các tác giả quan tâm.

Những nguyên tắc cần nắm rõ khi in sách có số lượng ít

Ngoài nội dung thì một yếu tố khác rất quan trọng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng chính là tính thẩm mỹ của cuốn sách. Bìa sách cần có thiết kế đẹp mắt nhưng để có thể tái hiện toàn bộ thiết kế này thì bìa cần phải được in thật tốt. Nếu lựa chọn làm bìa mềm thì bạn có thế lựa chọn làm bằng giấy Bristol, giấy Couche có định lượng 250g hoặc 300g để tạo được độ cứng nhất định. Còn nếu chọn bìa cứng thì nên chọn làm bằng giấy carton bồi 2 lớp.

Không chỉ phần bìa mà chất lượng giấy và in bên trong sách cũng đóng vai trò rất quan trọng. Phần trong sách cần đảm bảo rằng chữ rõ nét, có kích thước vừa phải và người đọc sẽ không bị lóa hay mỏi mắt, có thể thoải mái đọc trong thời gian dài liên tục. Chất liệu giấy cho phần ruột đa dạng hơn khi bạn có thể lựa chọn giấy Ford, giấy offset với định lượng 80g, 100g, 120g, lưu ý rằng không nên chọn định lượng quá nhỏ.


Làm sao để in được sách có số lượng ít với giá thành rẻ?

Số lượng công ty in ấn nhận in sách số lượng ít không nhiều chính vì thế để in được giá thành rẻ lại càng không dễ dàng. Bạn nên chọn địa chỉ in ấn uy tín để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt đúng yêu cầu và sẽ không phải tốn thêm chi phí để sửa chữa cũng như in ấn lại khi sách bị in lỗi hay không đạt yêu cầu. Trước khi tiến hành, bạn cần trao đổi kỹ càng với đơn vị in ấn về chất lượng bạn mong muốn và giá thành và cần đạt được thỏa thuận giữa 2 bên.

Alona là đơn vị chuyên nhận in sách có số lượng ít có chất lượng, uy tín tốt mà bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ. Tại đây chúng tôi có dây chuyền hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp nên đảm bảo mọi sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất, có thể in ấn số lượng nhiều trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm chi phí. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi hợp tác với chúng tôi nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online