Làm sao để sở hữu logo thương hiệu hợp phong thủy nhất? - Vũ trụ in ấn Online

Thiết kế logo cũng cần đến phong thủy. Tại sao lại như vậy? Bởi logo chính là thứ sẽ gắn bó với quá trình kinh doanh của bạn rất lâu dài, là khuôn mặt đại diện cho cả một thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Nếu có chú ý đến phong thủy, hãy xem một vài hướng dẫn gợi ý về cách thiết kế logo theo phong thủy như sau.

1. Người mệnh Kim
Kim hợp với những hình tròn, bo tròn, đường cong, hình bán nguyệt… Màu sắc của hành Kim này phù hợp nhất với sắc trắng và bạc. Tuy nhiên bởi Thổ sinh Kim nên màu của Thổ cũng sẽ rất thích hợp với Kim, ví dụ như nâu trầm, vàng nâu, cam ấm…
Mệnh Kim giống như mặt trăng, mặt trời và trái đất, mang lại một tầm nhìn rất vũ trụ đối với người xem. Logo mang hình dạng này sẽ mang lại cảm giác tròn trịa, đầy đặn, hoàn hảo, thuần nhất và cũng mang ý nghĩa của sự khởi đầu.
2. Người mệnh Thủy
Bố cục logo nên đi theo hình bất định, mà cụ thể là hình sóng nước gợn đều cũng rất phù hợp. Ngoài ra, hình thức bố cục và màu sắc của logo cho người mệnh Thủy cũng có thể dùng màu của người mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy. Màu sắc cốt lõi phù hợp nhất của mệnh này là xanh nước biển, rất thu hút.
3. Người mệnh Mộc
Mộc hợp với các hình khối chữ nhật, hình trụ hoặc hình cái cây lớn. Thủy sinh Mộc, vì thế các tiêu chí đã kể trên của mệnh Thủy cũng hoàn toàn có thể mang về áp dụng. Còn lại, màu sắc phù hợp cho người mệnh này là xanh lá.
4. Người mệnh Hỏa
Logo cho trường hợp này nên là hình cánh buồm hoặc tam giác, hình mũi tên, hình tháp… Mộc sinh Hỏa, vì vậy những gì được phân tích từ trên đây về mệnh Mộc cũng rất đáng được nhắc đến khi cần biết logo cho người mệnh hỏa. Logo cho người mệnh hỏa nên có hình tháp, mũi tên, hình tam giác, hình nhọn và sắc hoặc hình ngọn lửa biểu tượng cho ngọn lửa.
5. Người mệnh Thổ
Mệnh Thổ thì thiên về sự vững chắc và người ta sẽ nghĩ ngay đến khối hình vuông, thoi để làm cơ sở. Hoặc cũng có thể là hình của mệnh Hỏa – tương sinh của mệnh Thổ như đã nhắc đến trên đây. Màu sắc cho mệnh Thổ là vàng nâu, nâu trầm. Khối vuông thể hiện sự chắc chắn và cân bằng, đối xứng. Người ta thường dùng hình khối này để đánh dấu chủ quyền của người sở hữu. Vì thế, một logo được thiết kế đúng phong cách như vậy sẽ rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Alona - Vũ trụ in ấn Online