Làm sao để biết được đâu là địa chỉ nhận in túi giấy uy tín?

In túi giấy hiện đang là một thị trường phát triển đầy tiềm năng do tinh thần loại bỏ túi ni lông sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường đang được nâng cao. Rất nhiều nơi đang thay đổi việc đựng bao bì sản phẩm bẳng túi giấy những những nơi nhận in túi giấy uy tín thì họ vẫn chưa thực sự biết đến. Hiện nay có rất nhiều nơi Nhận in túi giấy uy tín, đó có thể là các cửa hàng chuyên in ấn túi giấy cũng có thể là những cửa hàng photo. Chất lượng ở mỗi nơi là khác nhau vì vậy mà bạn cần biết cách để tìm những cơ sở uy tín.

Nghe gợi ý từ người thân hoặc tìm kiếm trên mạng

Đơn giản nhất là bạn có thể nghe những gợi ý từ người thân và bạn bè xung quanh nhưng hãy đảm bảo đó là những người thực sự có hiểu biết về lĩnh vực nhận in túi giấy này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm thông tin những nơi nhận in túi giấy uy tín trên các trang mạng internet, lắng nghe nhận xét của những người đã in trước đó.

Nhưng nhìn chung dù tìm kiếm thông tin từ người thân hay trên mạng xã hội bạn cũng nên kiểm chứng cẩn thận bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở nhái tên các cửa hàng uy tín để kiếm lời. Các loại túi giấy được in ở những nơi như thế sẽ không đảm bảo được chất lượng.

Deal trực tiếp với cơ sở nhận in túi giấy

Sau khi tìm được nơi nhận in túi giấy uy tín bạn nên đến trực tiếp cơ sở để được trao đổi trục tiếp và cụ thể về mẫu in, chất liệu giấy và giá cả. Tại đây bạn sẽ được tư vấn về các mẫu in khác nhau  và được phép đưa ra những ý kiến mà mình muốn ví dụ như chèn hình ảnh logo của cửa hàng bạn. Khi đã chọn được chất liệu giấy in và hình ảnh in, giá cả sẽ là điều tiếp theo được bàn đến. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn mà những cơ sở nhận in túi giấy sẽ có các mức giá khác nhau.


Nếu bạn chỉ yêu cầu về một chiếc túi giấy có mẫu mã phổ biến, chất lượng giấy bình thường thì giá cũng chỉ vài nghìn đồng một túi, khi in với số lượng túi giấy lớn giá cả sẽ còn được giảm hơn nữa. Ngược lại với những yêu cầu cao hơn thì giá cả cũng tỉ lệ thuận, nhưng bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tốt hơn.

Những nơi nhận in túi giấy giá rẻ uy tín có rất nhiều, điều quan trọng là bạn cần biết mình muốn một sản phẩm túi giấy được in như thế nào, mức giá bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu. Hi vọng bạn sẽ tìm được một cơ sở uy tín và có một sản phẩm ưng ý.

Alona - Vũ trụ in ấn Online