Kinh nghiệm thiết kế và in thẻ sinh viên nhựa tốt nhất

Với mỗi sinh viên, thẻ sinh viên có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi dùng để xác minh danh tính mỗi khi ra vào trường cũng như dùng trong mỗi lần kiểm tra, thi kết thúc học phần. Vì thế nhà trường luôn tìm kiếm địa chỉ in thẻ sinh viên nhẻ uy tín để có chất lượng tốt nhất để sinh viên có thể sử dụng trong suốt quá trình học tập tại trường.

Đặc điểm khi thiết kế thẻ nhựa sinh viên


Thẻ sinh viên để có chất lượng tốt nhất sẽ được chọn làm bằng nhựa PVC với độ cứng và độ dẻo vừa phải, sinh viên dễ dàng bảo quản mà không phải lo lắng thẻ sẽ bị gãy. Kích thước thẻ thường dùng hiện nay là 54mmx 86 mm với độ dày 0.76 mm và đây là kích thước bằng với kích thước của thẻ ATM.

Thẻ thường có thiết kế đơn giản, có thẻ in một mặt hoặc hai mặt tùy thuộc vào yêu cầu từ phía nhà trường. Mặt chính thường có ảnh sinh viên, thông tin như mã sinh viên, họ tên, ngày sinh và không thể thiếu tên và logo của nhà trường. Mặt sau có thể kết hợp với mã vạch hoặc các thông tin ghi chú cần thiết.

Để thẻ trở nên nổi bật cũng như tiện dụng hơn, nhà trường có thể lựa chọn sử dụng nhiều kỹ thuật trên cùng một thẻ. Các kỹ thuật có thể sử dụng như chữ dập nổi dùng cho mặt sau có kết hợp ATM, ép nhũ làm nổi bật logo nhà trường, in chìm để khắc mã số,… Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các kỹ thuật cao, đừng ngần ngại mà hãy trao đổi với đơn vị uy tín nhé.

Kinh nghiệm in thẻ nhựa sinh viên có chất lượng tốt

Để có thể in thẻ sinh viên nhựa có chất lượng tốt là không hề dễ dàng khi có quá nhiều điều về thẻ nhựa cũng như đơn vị in ấn. Và yếu tố bạn cần quan tâm khi in ấn chính là công nghệ sử dụng. Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là in offset sẽ cho màu sắc chân thực, từng đường nét rõ ràng, không bị nhòe màu, độ bền cao hơn.

Yếu tố quan trọng nhất để có thẻ nhựa sinh viên chất lượng tốt chính là bạn cần lựa chọn được đơn vị in ấn uy tín. Sẽ không quá khó khăn để nhận biết đơn vị in ấn đó có tốt hay không vì bạn có thể tham khảo sản phẩm và xem các đánh giá về đơn vị đó chỉ bằng vài thao tác thông qua internet. Vì vậy, bạn hãy tham khảo thật kỹ càng khi chọn lựa nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm của Alona muốn chia sẻ với bạn để bạn có thể sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa sinh viên chất lượng tốt nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online